In màu giá rẻ bằng máy in Konica chuyên dụng

Máy in Konica chuyên dụng vốn nổi tiếng vì chất lượng bản in sát màu nhất nên thường được sử dụng để in test với các đơn hàng in offset số lượng lớn. Vậy làm thế nào để đặt in màu giá rẻ bằng máy in Konica tại In Hồ Phúc. Hãy cùng làm rõ trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Điểm khác biệt giữa in màu laser, in màu nước và in offset

Các máy in màu hiện nay sử dụng 03 công nghệ chính là in màu lazer, in màu nước và in offset. Các máy in màu hiện nay cũng có rất nhiều dòng chuyên dụng cho từng nhu cầu hoặc từng loại ấn phẩm để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Một số dòng máy in màu và công nghệ in màu phổ biến hiện nay:

 • In offset: Giá thành càng thấp khi in càng nhiều, tối thiểu là 500 bản. Đây là công nghệ in chuẩn màu nhất và thuộc dòng in màu giá rẻ nhưng không nhanh. Thời gian gia công phải mất từ 1 đến vài ngày do khâu chuẩn bị bản phôi.
 • In lazer: sử dụng màu bột, có qua xử lý nhiệt. Tia laser sẽ được chiếu lên trống từ. Tiếp theo, trống từ sẽ đi qua ống mực để mực bám lên giấy in. Sấy khô mực là bước cuối cùng để có thành phẩm. Trong các dòng máy in lazer hiện nay thì máy in Konica nằm trong TOP các máy in màu có chất lượng tốt nhất và gần với in offset nhất
 • In phun màu nước: Máy in màu hoạt động trên cơ chế phun mực lên trên giấy. Mực sẽ được phun theo từng lỗ nhỏ với tốc độ cực nhanh để tạo ra bản in một cách nhanh chóng. Đây là loại in màu giá rẻ nhất do máy in màu rẻ và sử dụng mực cũng rẻ hơn các loại trên nhưng có nhược điểm như dễ nhòe, mực không được bóng,…

Các dòng máy kỹ thuật số được xếp vào dòng in nhanh và có thể lấy ngay, máy in laser thường có tốc độ khoảng 15-33 trang/phút, cao hơn nhiều so với máy in phun màu nước (12-20 trang/phút). Do đó, máy in lazer được ưa chuộng hơn khi doanh nghiệp có nhu cầu in nhanh lấy ngay với số lượng nhiều.

Việc đầu tư trang thiết bị chuyên dụng là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và tiến độ của dự án của các xưởng in. Vì vậy khi tìm địa chỉ in màu A4 giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hàng cũng cần hiểu về in màu và quan tâm đến thiết bị của các xưởng in để chọn được đơn vị có chất lượng tốt mà giá thành rẻ nhất.

Chất lượng bản in màu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng bản in liên quan trực tiếp đến nhiều nhân tố như:

 • Độ phân giải và công nghệ in của máy: ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm cuối cùng. Máy có độ phân giải càng cao, bản in càng sống động, thu hút. Xếp thứ tự các dòng máy in màu đẹp thông dụng hiện nay từ cao đến thấp sẽ gồm:
 • In offset: nhưng chỉ phù hợp in nhiều, in càng ít thì giá càng cao và không thể in nhanh được
 • Máy in Konica: có thể in lẻ, chất lượng gần cao bằng in offset, in màu đẹp lấy ngay
 • Máy in laser 
 • Máy in phun mực nước
 • Công suất hoạt động và “đời” máy in: các dòng máy ra sau thường sẽ được trang bị và cải thiện nhiều tính năng giúp tăng chất lượng bản in và có thể giảm giá thành sản phẩm. Các máy thường được cải tiến nên các xưởng in chuyên nghiệp như In Hồ Phúc cũng liên tục cập nhật, đầu tư cho máy móc để chất lượng bản in và dịch vụ in màu luôn đẹp nhất.
 • Kích thước: Đây là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần cân nhắc kỹ. Trước khi in màu giá rẻ, hãy tìm hiểu kích cỡ tiêu chuẩn của sản phẩm (menu, poster, tờ rơi, tờ gấp, brochure, danh thiếp…) và chọn khổ giấy phù hợp. In Hồ Phúc vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu về kích thước nhưng sẽ mất thêm công xén và hoàn thiện sau in. Vì vậy hãy để In Hồ Phúc tư vấn giúp bạn kích thước phù hợp, bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa đỡ xả rác ra môi trường. 
 • Chất liệu giấy: tùy vào đặc tính sản phẩm, mảng màu, công năng và điều kiện sử dụng sản phẩm của khách hàng, cửa hàng in sẽ tư vấn loại giấy thích hợp. Nếu vì lợi nhuận mà sử dụng giấy in với chất lượng thấp, chắc chắn thành quả sẽ không được đảm bảo.

In màu bằng máy Konica có gì đặc biệt?

Như đã chia sẻ từ đầu bài, Máy in Konica là dòng máy in kỹ thuật số chuyên dụng, có chất lượng bản in cao nhất trong các dòng máy in kỹ thuật số, phục vụ mục đích in màu lấy ngay. Với hiệu suất ổn định; hệ màu chuẩn nên Máy in Konica chuyên dùng để in test offset. Máy được đánh giá là cho hình ảnh in đẹp, sắc nét nên thường được dùng để in bìa sách và các ẩn phẩm quảng cáo. 

Máy in màu Konica cũng có nhiều mẫu mã, được chia thành từng phân khúc khác nhau. Được thiết kế dựa trên mục đích, tần suất sử dụng khác nhau, mỗi loại có những điểm yếu, điểm mạnh riêng biệt. Các loại máy in Konica Minolta đang khá được yêu thích có thể kể đến như:

 • Konica Minolta C1100: là một trong những loại máy có cấu hình cao được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Máy in màu có nhiều tiện ích, tốc độ in nhanh, kho chứa giấy lớn (khoảng 14.000 tờ) sẽ là công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả cho bạn. Máy có các thông số kỹ thuật cơ bản là:
  • Tốc độ in: 100 trang A4/ phút.
  • Độ phân giải: 1.200 x 1.200 dpi.
  • Công suất hoạt động: 950.000 trang/ tháng.
 • Konica Minolta C7000: có độ phân giải và tốc độ in ngang với máy in Konica Minolta C1100 ở trên nhưng lại có công suất hoạt động lớn hơn hẳn. Cũng chính vì vậy, đây là loại máy phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng khủng mỗi tháng. Thông tin cơ bản về máy in màu này như sau:
  • Độ phân giải: 1.200 x 1.200 dpi.
  • Tốc độ hoạt động: 100 trang A4/ phút.
  • Công suất hoạt động: 1.800.000 trang/ tháng.
 • Konica Minolta C6000: được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để đặt tại các văn phòng công sở hiện đại. Tuy số lượng bản in thấp hơn nhưng máy in màu Konica vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cao, tương đương chất lượng bản in offset. 
  • Độ phân giải: 1.200 x 1.200 dpi.
  • Tốc độ hoạt động: 60 trang A4/ phút.

Giá in màu tại In Hồ Phúc

In màu tại In hồ phúc giá rẻ vì có nhiều loại máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng nên tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt với việc đầu tư thêm dàn máy in Konica Minolta chuyên dụng, In Hồ Phúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ in màu chất lượng cao, in màu siêu tốc nhưng giá thành không cao hơn nhiều so với các hình thức in màu khác. Hiện bảng giá in màu đang được niêm yết như sau:

 • Giá in màu A5: từ 250đ/trang. Số lượng từ 1000 bản trở lên (1 trang x 1.000 lần)
 • Giá in màu A4: từ 500đ/trang. Số lượng từ 1000 bản trở lại (1 trang x 1.000 lần), là nơi in màu a4 giá rẻ hà nội.
 • Giá in màu A3 (thường in bìa); Từ 1.000đ/trang trở lên. Số lượng từ 1000 bản (1 trang x 1.000 lần)

Nhận in màu giá rẻ bằng Máy in Konica chuyên dụng, In Hồ Phúc có đơn giá gia công hấp dẫn cho các hàng in/xưởng in khác khi có nhu cầu. Đặc biệt nếu diện tích mảng màu nhỏ hoặc không phức tạp, In Hồ Phúc sẽ báo cho bạn những đơn giá khó thể chối từ.

In màu giá rẻ tại Hà Nội – Hỗ trợ giao nhận toàn quốc

In màu a4 giá rẻ hà nội là một trong những dịch vụ được In Hồ Phúc cung cấp cho hàng trăm nghìn khách hàng trong gần 30 năm hoạt động. Để giảm giá thành sản phẩm, In Hồ Phúc hết sức chú trọng việc tư vấn và xác định nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó công ty luôn chú ý tối ưu quy trình và đa dạng các loại vật liệu để tư vấn cho khách phương án hợp lý nhất như:

 • Đầu tư nhiều dòng máy chuyên dụng cho từng mục tiêu, khối lượng và nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Kích thước bản in sao cho tiết kiệm vật liệu
 • Phương án in phù hợp 
 • các hình thức đóng quyển và gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu

Từ năm 2019, In Hồ Phúc đã cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ có hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc qua các hệ thống như Viettel Post. Theo đó tất cả các khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Quý khách ở nhà vẫn có thể:

>> Gửi tư liệu qua mạng (email/driver/zalo)

>> Đặt hàng – xem hàng – chốt đơn hoàn toàn qua video (zalo/facebook)

>> Nhận hàng tận nhà (qua các đơn vị giao nhận)

>> Thanh toán chuyển khoản/thu hộ

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹpin màu giá rẻin màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt có thế mạnh trong nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo:

Im name card tự thiết kế 2 mặt tại In Hồ Phúc

 

In thực đơn nhà hàng tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716