In màu đẹp, In màu a4 đẹp, chuẩn – giá rẻ. Hỗ trợ giao nhận tận nhà

Dịch vụ in màu đẹp, in màu a4, in sách màu, photocopy màu là một trong những thế mạnh của công ty In Hồ Phúc. Không chỉ được trang bị các dòng máy in công nghiệp hiện tại, nhân sự của In Hồ Phúc đều được đào tạo bài bản về thiết kế và kỹ năng để hỗ trợ khách hàng fix màu, chỉnh sửa bản thảo thật đẹp trước khi in thành phẩm. Hiểu đúng về hệ màu, màu và chi phí in màu giá rẻ để là khách hàng thông thái của In Hồ Phúc.

Hệ 3 màu cơ bản trong thiết kế

Mắt người chỉ nhạy cảm với 3 vùng quang phổ ánh sáng gần tương ứng với các màu da cam, xanh lá câu và xanh lam nên phối màu trong phát xạ thường chỉ cần dùng 3 nguồn sáng chính là đỏ, xanh lá cây và xanh lam là có thể tạo ra cảm giác về hầu hết màu sắc. Đó chính là nguồn gốc của hệ 3 màu cơ bản trong màn hình vi tính và tivi. Hệ 3 màu cơ bản đó cũng đồng thời được ứng dụng trong thiết kế.

Hệ 3 màu cơ bản (hay còn gọi là màu gốc hoặc màu sơ cấp) trong thiết kế được viết tắt là RGB, trong đó:

 • R – Red (màu đỏ)
 • G – Green (xanh lá, xanh lục)
 • B – Blue (xanh lam)

Từ 3 màu cơ bản (màu gốc) được pha trộn theo phép cộng màu bằng cách pha trộn và bổ sung ánh sáng màu phát ra từ màu gốc với các tỷ lệ khác nhau. Màu trắng sẽ được khi chiếu đồng thời 3 chùm tia sáng RGB với cường độ bằng nhau. Phương pháp này được gọi là pha màu theo phương pháp trộn màu. Có 1 hình thức khách nhau để kết hợp các màu cơ bản để cho ra các màu khác nhau chính là pha màu theo phương pháp trừ – phương pháp trộn màu của máy in và trộn màu vẽ trên bảng của các họa sĩ. Tuy nhiên có sự khác biệt rõ rệt trong kết quả pha màu.

Sự khác nhau trong phối màu theo hệ RGB (ảnh 1) và theo các phương pháp trộn màu của máy in và của các họa sĩ.

in màu đẹp
Sự khác nhau trong phối màu theo hệ RGB (ảnh 1) và theo các phương pháp trộn màu của máy in và của các họa sĩ (ảnh 2&3)

Mô hình 3 màu cơ bản RGB có thể cho màu khác nhau trên các thiết bị khác nhau mặc dù có cùng giá trị pha trộn, Lí do là việc nhận định và mô tả màu trên các thiết bị khác nhau là khác nhau. Điều đó giả thích vì sao với cùng 1 màu khi xem trên các màn hình hoặc thiết bị khác nhau vẫn có sự sai khác đáng kể.

Hệ 4 màu của máy in công nghiệp

Về lý thuyết khi trộn 3 màu gốc trên nền trắng (mực màu xanh lơ, cánh sen và vàng) vẫn có thể tạo nên khá nhiều màu sắc sinh động. Phương pháp trộn màu như vậy gọi là “in ba màu” hay CMY. Tuy nhiên trong thực tế việc trộn 3 màu thường không cho màu đen thực sự và khi càng thêm màu lại càng có độ xỉn nên màu đen đã được thêm vào. Cơ chế lấy màu của máy in công nghiệp vẫn là lấy và cho ra từng màu gốc một nên màu đen sẽ được thêm vào cuối để tăng thêm độ sáng tối cho bản in.

Phương pháp in 4 màu của máy in công nghiệp đó được gọi là hệ CMYK. Trong đó:

+ C=Cyan (màu xanh lơ)

+ M=Magenta (màu hồng cánh sen hoặc hồng sẫm)

+ Y=Yellow (màu vàng)

+ K=Key (thực tế là màu đen – Black . Để tránh trùng với màu xanh lam – Blue đã dùng trong hệ màu thiết kế RGB, mô hình màu của máy in sử dụng chữ K đại diện cho màu đen để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gam màu này.)

Việc trộn thêm màu đen mục đích chính là tăng gam màu và thường sẽ là màu được trộn và vẽ cuối trong quy trình in màu của máy. Ngoài màu đen, một số màu cơ bản khách có thể được thêm vào để tăng gam màu như màu xanh lá cây và da cam (trong kỹ thuật in sáu màu). Tuy nhiên thực tế tại Việt Nam hầu như chưa có đơn vị nào có máy in sử dụng công nghệ in 6 màu này.

Chất lượng vượt trội của công nghệ in 4 màu

Tuy chỉ thêm 01 màu đen vào hệ 3 màu cơ bản nhưng hiệu ứng là vô cùng lớn. Trong thực tế, công nghệ in 04 màu cho kế quả bản in cuối rất cao cấp và độ tương phản, chân thực cao hơn hẳn hệ 3 màu. Chính vì vậy các thành phẩm in màu tại In Hồ Phúc luôn làm hài lòng khách hàng.

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc
In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

In màu đẹp, chuẩn

In màu không khó nhưng in màu đẹp, chuẩn lại là in màu giá rẻ lại không hề đơn giản.

Như đã chia sẻ, hệ thống máy in công nghiệp tại In Hồ Phúc sử dụng công nghệ in 04  màu để cho chất lượng in màu đẹp, chân thực. Tuy nhiên cũng vì vậy mà màu sắc nhìn được trên màn hình máy tính có thể sai khác so với bản in vì giữa máy tính và máy in đang sử dụng 2 hệ màu khác hẳn nhau và cơ chế phối màu cũng khác hẳn nhau.

Việc đầu tiên của In Hồ Phúc khi nhận các bản thiết kế chính là kiểm tra lại hệ màu. Được cài đặt hầu hết các ứng dụng đồ họa như CorelDraw, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator,… In Hồ Phúc có thể mở tất cả các tài liệu của khách hàng và hỗ trợ đổi màu nếu có sự sai khác. Rất may trong phần lớn các ứng dụng đồ họa đều có định dạng màu sắc theo hệ CMYK và có chế độ màu RGB cũng như cho phép thiết lập sửa màu. Chính nhờ tính “cẩn thận” và tinh thần cầu thị này nên In Hồ Phúc hạn chế tối đa việc có lỗi sai khi in màu, cho chất lượng in màu đẹp, chuẩn và giá giảm tối đa.

Tại sao giá in màu đẹp tại In Hồ Phúc vẫn rẻ?

Để đảm bảo chất lượng bản in màu đẹp nhưng giá thành vẫn rẻ, In Hồ Phúc đã đầu tư hệ thống thiết bị đầy đủ từ in offset đến các máy in công nghiệp – in kỹ thuật số. Chọn kỹ thuật in phù hợp chính là 1 trong những tiêu chí giúp giá thành sản phẩm giảm.

Nói đến in màu giá rẻ không thể không nhắc đến kỹ thuật in offset, cho phép in với số lượng càng lớn thì giá càng rẻ và in màu chuẩn nhất. Tuy nhiên in offset có nhược điểm là chỉ phù hợp với số lượng lớn từ 500 bản trở lên vì chi phí chuẩn bị bản kẽm trước in 1 lần là rất lớn, thời gian cũng khá lâu. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu in màu đẹp số lượng ít hoặc in màu đẹp lấy ngay thì phù hợp với dịch vụ in kỹ thuật số tại In Hồ Phúc hơn. Sở hữu nhiều dòng máy hiện đại chuyên in màu kỹ thuật số như RICOH, HP,… chất lượng bản in màu kỹ thuật số tại In Hồ Phúc vẫn đẹp không kém gì in offset. Đặc biệt đơn hàng có thể hoàn thành ngay đơn trong ngày đối với các khách cần gấp.

Bên cạnh việc đa dạng công nghệ và máy móc, In Hồ Phúc cũng có đầy đủ các loại chất liệu giấy trắng, giấy ngà với nhiều kích thước thông dụng. Việc có thêm sự lựa chọn về giấy và kích thước cũng sẽ giúp giảm giá thành cho sản phẩm.

Luôn tối ưu hóa quy trình và tư vấn kĩ cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro là yếu tố them chốt giúp In Hồ Phúc tự tin báo giá cạnh tranh và luôn là địa chỉ in ấn tin cậy tại Hà Nội và toàn quốc.

In màu A4 giá rẻ và in màu nhiều kích thước theo yêu cầu

In màu a4 giá rẻ tại In Hồ Phúc hiện chỉ từ 900đ/trang và có thể dao động tùy thuộc vào diện tích màu trên trang giấy và mảng màu (màu bệt) của bản thảo. Photo In màu a4 giá rẻ tại In Hồ Phúc hiện đặc biệt phù hợp với các nhu cầu:

+ In ấn tài liệu đào tạo, hội thảo

+ Photo – In ấn các tài liệu học tập, tham khảo

+ In ấn luận văn, luận án, các đề tài nghiên cứu,…

Có hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển phát tận nhà. Các khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc có thể đặt hẹn trực tiếp trên website/fanpage hoặc gửi email về địa chỉ inhophuc@gmail.com để được phục vụ.

Bên cạnh in màu a4 giá rẻ, In Hồ Phúc còn cung cấp các dịch vụ in màu sách truyện, in màu truyện tranh, in màu tiểu thuyết và các ấn phẩm tự sáng tác, in màu a3, in màu a2,… theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo đẹp và giá thành còn rất hợp lý. Các dịch vụ hoàn thiện sau in, đóng bìa tại In Hồ Phúc cũng khá đầy đủ và đảm bảo từ keo gáy dạng keo nhiệt đến keo tay, gáy xoắn hay đơn giản là ghim gáy/ghim góc.

Chúng tôi tự tin và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu in sách bìa mềm, In sách bìa cứng chất lượng cao, in lẻ giá vẫn rẻ cho các ấn phẩm gồm:

 • Sách, truyện
 • Giáo án, giáo trình, tài liệu học tập
 • Thơ
 • Cẩm nang
 • Các ấn phẩm khác phục vụ nhu cầu học tập/làm việc và giải trí cho khách hàng.
In voucher
In voucher

Quy trình đặt hàng tại In Hồ Phúc

Bước 1: thông báo nhu cầu trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

 • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
 • Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và sản phẩm mẫu qua điện thoại và video call/chụp ảnh.

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Với tinh thần cầu thị và sự chỉnh chu trong từng sản phẩm. In Hồ Phúc sẵn sàng đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹp, in màu giá rẻ, in màu lấy ngay cho tất cả các nhu cầu in văn phòng và in quảng cáo. Hãy chia sẻ nhu cầu và vấn đề của bạn đến số điện thoại/zalo 0936.47.47.16 (Tú Anh – quản lý) để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Một số sản phẩm khác tại In Hồ Phúc

Dong-bia-cung-inhophuc
Đóng bìa cứng
gay-xoan-kem-1-inhophuc
gay-xoan-kem-1-inhophuc

In sach theo yeu cau
In sách theo yêu cầu – Sách bìa mềm
Tài liệu học tập tại In Hồ Phúc
Tài liệu học tập tại In Hồ Phúc
Dịch vụ keo gáy tại In Hồ Phúc
Keo gáy chất k

 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716