In màu giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội – Hỗ trợ giao nhận toàn quốc

Chuyên cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ, in màu a4 giá rẻ tại Hà Nội, In Hồ Phúc đã mở rộng dịch vụ đến toàn quốc. Được trang bị máy đa dạng từ in offset đến in kỹ thuật số lấy ngay, In Hồ Phúc sẽ tư vấn hình thức phù hợp để in màu giá bao nhiêu là rẻ nhất, trong thời gian bao lâu là nhanh nhất. Có hóa đơn VAT và chiết khấu tốt cho các đơn hàng số lượng lớn, hãy gọi ngay 0936.47.47.16 để được báo giá tốt nhất

In màu giá rẻ – In offset

Dịch vụ in màu giá rẻphoto màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc đáp ứng các nhu cầu về sách truyện, tài liệu học tập và các tài liệu quảng cáo của tất cả các khách hàng. Khi nhu cầu của người đọc không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu kiến thức bằng chữ khô khan, những hình minh họa sẽ mang hiệu ứng tốt hơn cũng như giúp người đọc dễ tiếp thu và tiếp nhận thông tin hơn. Vì vậy nhu cầu in màu giá rẻ ngày càng tăng cao.

In màu giá rẻ bằng công nghệ In Offset

Khái niệm in offset không phải là một thuật ngữ mới với những cụm từ quen thuộc như: phải in với số lượng lớn, in màu giá rẻ,… Có thể nói in offset chính là hình thức in ấn có giá rẻ nhất tính trên 1 đầu sản phẩm. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của hình thức này chính là thời gian chờ đợi lâu và phải in với số lượng lớn thì mới thực sự đạt được mục tiêu là in màu giá rẻ.

Quy trình in offset gồm 05 bước cơ bản:

 • Thiết kế bản kẽm
 • Thiết kế chế bản,
 • Output film,
 • Phơi bản kẽm,
 • In offset và gia công sau in.

Chính vì quy trình phức tạp nhất nên thời gian triển khai in phải mất từ 2 – 5 ngày để chuẩn bị. Mỗi đơn hàng là một lần set up quy trình và chuẩn bị bản kẽm nên nếu in với số lượng lớn thì chi phí 1 lần này sẽ làm đơn giá bị đội lên cao hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên có một điểm cộng cho loại hình này chính là màu cho ra chuẩn nhất và có chất lượng cao nhất.

Bản kẽm cũng chỉ cần gia công một lần cho mỗi lần in nên nếu in với số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ. Thậm chí nếu không tính thời gian chờ gia công bản kẽm thì tốc độ in offset cũng khá tốt nên hình thức này phù hợp với các ấn phẩm quảng cáo, tài liệu như tờ rơi, brochure, in name card,…với số lượng từ tối thiểu 500 bản trở lên.

In màu giá rẻ lấy ngay – In màu kỹ thuật số

Dịch vụ In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc đáp ứng được các nhu cầu cần gấp của khách hàng trong ngày hoặc chỉ trong vài tiếng. In màu giá rẻ lấy ngay bản chất chính là in kỹ thuật số, lấy file mềm từ trong máy tính và cho ra sản phẩm in luôn. Không cần qua các công đoạn set up ban đầu, in kỹ thuật số phù hợp đối với các khách hàng in số lượng nhỏ hoặc cần lấy ngay. Đối với số lượng dưới 500 bản, in màu kỹ thuật số có đơn giá trên 1 sản phẩm thường thấp hơn in offset.

Một số dòng máy in màu kỹ thuật số hiện nay thường được dùng tại các cửa hàng, công ty in ấn gồm:

 • Dòng máy KONICA MINOLTA: đây là dòng máy hiện đại cho chất lượng bản in màu tốt nhất và gần sát nhất với in offset. Chính vì vậy trong các trường hợp cần in test trước khi in số lượng lớn, khách hàng sẽ được in bằng máy KONICA để check màu, sau khi chốt đơn sẽ in offset. Chi phí in bằng máy KONICA cao hơn các dòng khác.
 • Các dòng RICOH: dòng máy khá thông dụng hiện nay. Sử dụng công nghệ in laze hiện đại cho chất lượng bản in tốt, có độ bóng và bền màu với thời gian.
 • Các dòng máy HP, TOSHIBA, EPSON: khá thông dụng. Máy có 2 dòng máy in phun (sử dụng màu nước truyền thông) và có dòng in laze (sử dụng màu bột, có qua xử lý nhiệt)

Xét về giá, công nghệ in phun màu nước có giá thành rẻ hơn nhưng lại có nhiều nhược điểm như: dễ nhòe khi bị ướt, đúng nét, mực không có độ bóng khi in trên giấy thường. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa và không có yêu cầu quá khắt khe về chất lượng bản in, khách hàng có thể sử dụng loại hình này để có giá thành in màu giá rẻ nhất. In phun thường được sử dụng để in các tài liệu giá rẻ: sách học tiếng anh, sách đào tạo thẩm mỹ,…

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc đều sử dụng công nghệ in kỹ thuật số với tốc độ xử lý khác nhau lên đến 90 bản in/phút nên luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Đặc biệt đối với các đơn hàng cần gấp với số lượng lớn, các nhân viên sẵn sàng làm 24/7, không kể ngày lễ tết để hoàn thành đúng hạn. Hãy chia sẻ nhu cầu, số lượng, mục đích sử dụng bản in của mình để In Hồ Phúc tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được hình thức in phù hợp nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc
In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

Hệ màu chuẩn trong in màu

Bạn có tò mò xem 1 máy in màu sẽ có bao nhiêu ống mực màu chưa và có bao giờ nhận thấy bản in màu nhìn không giống như bản thiết kế? Thực tế việc này thường xuyên xảy ra nếu nhân viên in ấn không được đào tạo những kiến thức cơ bản. Lí do chính là sự khác biệt của hệ màu trong thiết kế và hệ màu trong thiết bị in ấn.

Hệ màu trong thiết kế là hệ chuẩn RGB (red – Green – Blue). Với các tỷ lệ kết hợp khác nhau 3 màu gốc này sẽ tạo ra hệ màu phong phú như chúng ta vẫn dùng. Tuy nhiên trong máy in màu hiện nay thường dùng hệ 4 màu CMYK (hay đôi khi là YMCK) hoặc hệ 6 màu. Tuy nhiên tại Việt Nam chưa có đơn vị nào cung cấp hệ in 6 dải màu.

Công nghệ in 4 màu cho độ tương phản màu cao hơn giúp kết quả in cao cấp hơn và đôi khi có sự khác biệt với màu quan sát được trên máy tính.

CMYK là từ viết tắt trong tiếng Anh, tương tự như hệ màu chuẩn trong thiết kế. Đây là viết tắt của:

+ C=Cyan (màu xanh lơ)

+ M=Magenta (màu hồng cánh sen hoặc hồng sẫm)

+ Y=Yellow (màu vàng)

+ K=Key (thực tế là màu đen – Black . Để tránh trùng với màu xanh lam – Blue đã dùng trong hệ màu thiết kế RGB, mô hình màu của máy in sử dụng chữ K đại diện cho màu đen để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gam màu này.)

Khi cài đặt máy in, tỷ lệ kết hợp các màu sẽ được cài đặt cố định hoặc tùy chỉnh để tạo ra màu in chuẩn theo bản thiết kế nên với các cửa hàng khác nhau cũng có sự khác biệt.

>> Để hiểu hơn về sự khác biệt hệ màu, vui lòng tìm bài đọc về chủ đề này trên website https://inhophuc.com/

Do có sự khác biệt về hệ màu nên việc sửa màu là cần thiết vì dữ liệu màu không khớp sẽ khiến bản in không giống bản thiết kế và không đạt chất lượng.

Để hạn chế việc in màu bị lệch, việc đầu tiên In Hồ Phúc sẽ check lại bản thiết kế và đổi hệ màu cho phù hợp. Vì vậy khách hàng nên gửi thêm bản thiết kế để đảm bảo màu sách và độ nét tốt cho bản in. In Hồ Phúc có cài đặt phần mềm để đọc được hầu hết các ứng dụng đồ họa như CorelDraw, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, … và hỗ trợ đổi màu ngay tại cửa hàng.

In màu giá rẻ tại Hà Nội – Hỗ trợ giao nhận toàn quốc

In màu giá rẻ tại Hà Nội đã được In Hồ Phúc cung cấp cho hàng trăm nghìn khách hàng trong gần 30 năm hoạt động. Để giảm giá thành sản phẩm, In Hồ Phúc hết sức chú trọng việc tư vấn và xác định nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó công ty luôn chú ý tối ưu quy trình và đa dạng các loại vật liệu để tư vấn cho khách phương án hợp lý nhất như:

 • Kích thước bản in sao cho tiết kiệm vật liệu
 • Phương án in phù hợp số lượng bản in và tiến độ khách cần
 • Chọn bìa và hình thức đóng quyển phù hợp

Từ năm 2019, In Hồ Phúc đã cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ có hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc qua các hệ thống như Viettel Post. Theo đó tất cả các khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Quý khách ở nhà vẫn có thể:

>> Gửi tư liệu qua mạng (email/driver/zalo)

>> Đặt hàng – xem hàng – chốt đơn hoàn toàn qua video (zalo/facebook)

>> Nhận hàng tận nhà (qua các đơn vị giao nhận)

>> Thanh toán chuyển khoản/thu hộ

Luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, hãy liên hệ In Hồ Phúc ngay để được tư vấn và phục vụ.

In màu giá bao nhiêu?

Như đã chia sẻ, giá in màu sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như loại giấy, hình thức in, số lượng in,… Vậy giá in màu bao nhiêu là rẻ và phù hợp nhất?

Căn cứ vào mục đích sử dụng của khách hàng, số lượng và tiến độ khách hàng cần, In Hồ Phúc sẽ tư vấn in màu giá bao nhiêu là rẻ nhất. Dù vậy, trong mọi trường hợp In Hồ Phúc đều tự tin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ lấy ngay, in màu số lượng lớn, in văn phòng, in quảng cáo,… cho khách hàng. Bên cạnh các khổ thông dụng như In màu a4 giá rẻ, in màu a3 giá rẻ,… In Hồ Phúc có hỗ trợ cắt xén số lượng lớn để sản xuất tài liệu với các khổ đặc biệt.

Hiện in màu a4 giá rẻ Hà Nội phù hợp với các tài liệu học tập, luận văn luận án, sách báo, các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, brochure,… . In màu a4 lấy ngay tại In Hồ Phúc đang đồng giá từ 900đ/bản tùy thuộc số lượng và mảng màu. Để check giá các khổ in khác, hãy để lại thông tin cho chúng tôi ngay trên wesite/fanpage công ty hoặc hotline 0936.4747.16 (Tú Anh – quản lý) nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại/zalo: 0936.4747.16 (Tú Anh – Quản lý)

Website: https://inhophuc.com/

Email: inhophuc@gmail.com

Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Một số sản phẩm tại In Hồ Phúc

In voucher
In voucher lấy ngay tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ với số lượng lẻ tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ với số lượng lẻ tại In Hồ Phúc

 

Dong-bia-cung-inhophuc
In sách bìa cứng số lượng lẻ – giá vẫn rẻ tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716