In sách màu giá rẻ tại Hà Nội – Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Có hóa đơn VAT

In sách màu hay đen trắng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người và nội dung cuốn sách. Việc in màu các đường nét chữ hay các hình minh họa sẽ mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc hơn hẳn. Vì vậy nhiều người vẫn lựa chọn in sách màu cho dù chi phí có cao hơn một chút. Cùng tìm hiểu dịch vụ in sách màu giá rẻ Hà nội có hỗ trợ giao hàng toàn quốc tại In Hồ Phúc qua bài viết dưới đâu.

1. In sách màu hay in sách đen trắng?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sách điện tử ra đời đã ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen và hành vi đọc sách của con người. Nội dung dạng chữ cũng dần được thay thế bằng hình ảnh và video giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và thu nạp thông tin hơn nhưng không vì thế mà các bản in sách đen trắng bị yếu thế. Vậy nên in sách màu hay in sách đen trắng sẽ tốt hơn?

Xin thưa là tùy vào nội dung cuốn sách, mục đích sử dụng và chi phí đầu tư của bạn mà quyết định. Cụ thể: nếu bạn đang có nhu cầu in sách phục vụ học tập và chỉ dùng trong 1 học kỳ, hiện chưa có ý định dùng tiếp lại trong kì sau. Nội dung sách học chỉ thuần về kiến thức, mình minh họa phần lớn là bảng biểu, bạn có in in sách đen trắng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu đó là cuốn sách bạn muốn sử dụng lâu dài và trong sách có những hình minh họa mang nhiều màu sắc thì có lẽ bạn cần đầu tư một chút với dịch vụ in sách màu giá rẻ của In Hồ Phúc.

In sách tham khảo số lẻ

2. In sách màu giá rẻ cần chú ý những điều gì

In sách màu giá rẻ cần chú ý nhất là đảm bảo chất lượng. Cần nhấn mạnh điều này vì chỉ khi thay đổi được chi phí đầu vào thì cửa hàng/nhà in mới có thể báo giá rẻ được. Vì vậy các khách hàng rất cần chú ý trang bị cho mình 1 số kiến thức cơ bản sau để vẫn có thể nhận được những sản phẩm ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Thứ nhất, xác định kích thước của bản in sách màu.

Nếu in với số lượng nhỏ sách đã có sẵn kích thước, bạn nên tôn trọng bản gốc để việc in ấn, căn chỉnh được nhanh chóng nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể chủ động chọn kích thước phù hợp với việc đọc của bản thân bằng việc chọn kích thước to hơn (phóng to) hoặc thu nhỏ lại để tiện bỏ túi. Vậy bạn cần biết là kích thước cũng ảnh hưởng đến chi phí in sách màu giá rẻ.

Thông thường, in sách theo yêu cầu có chọn kích thước đặc biệt sẽ có chi phí cao hơn và mất thời gian hơn các kích thước tiêu chuẩn.Một số kích thước tiêu chuẩn để in sách gồm:

+ A5 (148x210mm)

+ B5 (175x250mm)

+ A4 (210x297mm)

Lí do là các khổ giấy trước in cũng có tiêu chuẩn về kích thước (A5,A4,A3,A2,A1,A0,…). Vì vậy nếu không in sách với khổ chuẩn, các nhà in, cửa hàng sẽ phải xử lý thêm về việc căn chỉnh trước in và xén bỏ (hoặc nối) sau khi in. Việc này sẽ mất thêm thời gian và gây lãng phí giấy cũng như tăng chi phí của bạn khi in.

Thứ hai, Lựa chọn mực và giấy in sách màu

Về mực in. Về thực tế mực in đen thường có giá thấp hơn so với mực in màu và trên từng loại giấy thì hiệu ứng màu cũng khác nhau. Vì vậy hãy để In Hồ Phúc tư vấn kỹ cho bạn trước khi thực hiện để không bị lãng phí những bản in không đúng hình dung hoặc mong muốn của bạn.

In sách màu đen cũng không hẳn sẽ làm giảm hiệu quả hay giá trị của quyển sách. Vì nếu nội dung trong sách phần lớn là văn bản (text) thì in sách mực đen dễ đọc và tốt cho thị giác của người dùng hơn nhiều các màu khác. Nếu sách chứa nhiều hình minh họa với nhiều mảng màu sặc sỡ thì chắc chắn bạn không có lựa chọn nào khác ngoài mực màu rồi.

Về giấy in sách màu. Giấy in sách màu cũng tương tự như các tài liệu văn phòng thông thường và có thể lựa chọn in một mặt hoặc 2 mặt để giảm độ dày và trọng lượng cuốn sách. Việc in 2 mặt tại In Hồ Phúc không bị ngấm mực như nhiều khách hàng lo ngại vì các dòng máy tại đây đều được cải tiến về tốc độ in và tính năng lật sách. Bạn có thể an tâm về đường nét, màu sắc và đặc biệt các lề căn chỉnh đều vô cùng chuẩn xác.

Giá giấy cũng phụ thuộc vào thị trường nên bạn có thể trao đổi với cửa hàng về độ dày cuốn sách, nội dung và mục đích sử dụng để được tư vấn phương án in sách màu giá rẻ nhất nhé.

Thứ 3: Chọn bìa và đóng quyển

Bìa và các hình thức đóng quyển cũng có khá nhiều phương án cho bạn lựa chọn: đóng bìa mềm (có hoặc không cán bóng), đóng bìa cứng, đóng gáy xoắn (xoắn nhựa hoặc xoắn sắt,…).

Đóng bìa cứng sẽ mang lại cảm giác bề thế hơn cho cuốn sách và đảm bảo độ bền lâu dài hơn khi sử dụng. Nếu cầu kỳ, bạn có thể trang trí và nâng tầm cho cuốn sách của mình bằng cách mạ chữ màu. Tuy nhiên chi phí đóng bìa mềm giá sẽ rẻ hơn nhiều so với bìa cứng.

Nguyên liệu với việc dùng bìa sách mềm là rẻ hơn, các công đoạn cũng đơn giản hơn nhiều so với bìa cứng. Nếu đóng bìa mềm chỉ trong khoảng vài phúc đến vài chục phút thì thời gian làm bìa cứng phải lên đến vài giờ. Việc keo gáy của sách bìa cứng phải làm bằng tay khá thủ công nên đóng sách bìa mềm thông dụng hơn nhiều so với bìa cứng. Nếu dùng bìa mềm tại In Hồ Phúc, bạn có thể chọn cán bóng 1 hoặc 2 mặt để giữ bền cho bìa và sách thêm đẹp.

In sach theo yeu cau
In sách màu giá rẻ – Sách bìa mềm

Thứ 4, Số lượng và công nghệ in sách màu.

Công nghệ in sách màu: có 2 loại in màu:

In màu phun là loại in màu dùng mực nước. Giá in màu phun thường rẻ hơn nhưng sẽ bị nhòe màu khi gặp nước.

– In màu Lase là loại in màu mực khô. Chất lượng bản in bóng và mịn hơn so với mực nước. Đặc biệt bản in sẽ không bị phai màu khi tiếp xúc với nước nên sẽ phù hợp với các sách sử dụng lâu dài.

Mỗi loại đều có các dòng máy In khác nhau phù hợp với các kích thước và số lượng bản in khác nhau. Một số doanh nghiệp cũng có thể tự trang bị các máy in màu tại văn phòng nhưng thường ít mang lại lợi ích kinh tế so với in bên ngoài. Bởi lẽ các cửa hàng thường đầu tư các loại máy in công nghiệp với công suất lớn, tốc độ in nhanh và đa dạng kích thước hơn. Với tùy số lượng, bạn cũng có thể chọn in kỹ thuật số hoặc in offset để tối ưu chi phí. Với số lượng ít từ 200 – 300 quyển thì in kỹ thuật số sẽ có giá thành 1 sản phẩm rẻ hơn nhưng khi số lượng tăng lên 500 hoặc hơn 500 cuốn thì in offset trở thành kỹ thuật in hiệu quả hơn về mặt chi phí. Lí do và vì chi phí thiết lập ban đầu của in offset cao nhưng chi phí vật liệu về giấy và mực lại thấp hơn hơn nên chỉ khi muốn in sách màu giá rẻ với số lượng nhiều thì bạn nên chọn in offset.

Điều cuối cùng là giá thành in có thể khác nhau và dao động trên cùng một kích thước và cùng một loại giấy vì còn phù thuộc vào độ phủ màu hay mảng màu. Nếu trên một mặt in có nhiều mảng màu, bệt màu thì sẽ tốn màu hơn và chắc chắn sẽ đắt hơn việc chỉ in nét và in màu chữ.

In sách màu giá rẻ tại Hà Nội – chọn In Hồ Phúc

In Hồ Phúc có tiền thân là cửa hàng Photocopy Hoa Hồng đã có hơn 30 năm cung cấp dịch vụ in màu, in sách màu giá rẻ tại Hà Nội. Được đầu tư nhiều dòng máy in hiện đại và nhân sự đều có kỹ năng và tay nghề chỉnh sửa các bản thiết kế trước khi in ấn nên được khác hàng đặc biệt tin tưởng và gắn bó.

Các khách hàng có nhu cầu in sách màu giá rẻ tại Hà Nội với số lượng từ 1 quyển có thể liên hệ đặt hàng với In Hồ Phúc trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

  • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
  • Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi tự tin và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu in sách bìa mềm, In sách bìa cứng chất lượng cao, in lẻ giá vẫn rẻ cho các ấn phẩm gồm:

  • Sách, truyện
  • Giáo án, giáo trình, tài liệu học tập
  • Thơ
  • Cẩm nang
  • Các ấn phẩm khác phục vụ nhu cầu học tập/làm việc và giải trí cho khách hàng.

4. Chi phí in sách màu giá rẻ – Đồng giá toàn quốc

Đối với các khách hàng không sinh sống tại Hà Nội vẫn có thể đặt in sách theo yêu cầu tại In Hồ Phúc điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com. Bạn sẽ được tư vấn ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc và vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ. Đặc biệt bạn sẽ được tư vấn cụ thể phương án chi phí in sách màu giá rẻ nhất.

Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm qua video call hoặc ảnh chụp trước khi xác định đơn số lượng lớn hoặc trước khi đơn hàng được giao chuyển phát. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Với tôn chỉ luôn coi mỗi sản phẩm là một tác phẩm và mỗi nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ cần đáp ứng và thỏa mãn, In Hồ Phúc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ trang thiết bị đến con người, In Hồ Phúc đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ In sách màu giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất. Hãy kết bạn zalo ngay với 0936.47.47.16 (Tú Anh) để được tư vấn.

Một số sản phẩm tại In Hồ Phúc

In sách bìa mềm tại In Hồ Phúc
In sách bìa mềm tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ tại In Hồ Phúc

 

In sách màu giá rẻ với số lượng lẻ tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ với số lượng lẻ tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

2 thoughts on “In sách màu giá rẻ tại Hà Nội – Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Có hóa đơn VAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716