In sách theo yêu cầu tại Hà Nội – Nhận in sách lẻ, giá vẫn rẻ

 

Xưởng In sách theo yêu cầu In Hồ Phúc đã hoạt động tại Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc. Tiền thân là Cửa hàng Photocopy Hoa Hồng, Công ty In hồ Phúc ra đời với tham vọng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ đến các tỉnh thành trên cả nước, để tất cả các khách hàng có nhu cầu photo – in ấn sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Nếu đang có nhu cầu tư vấn hoàn thiện và in sách theo yêu cầu, In Hồ Phúc sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

1. In sách tại nhà in

Theo Luật xuất bản năm 2012 hiện đang còn hiệu lực: Xuất bản được hiểu là việc tổ chức, khai thác bản thảo, biên tập thành bản mẫu để in và phát hành; hoặc để phát hành trực tiếp qua các phương tiện điện tử. Hiểu theo một cách khách thì để được in một cuốn sách dù nhằm mục đích mang tặng, cho, mua bán hay lưu hành nội bộ thì các cá nhân/tổ chức sở hữu bản thảo phải tiến hành xin cấp giấy phép xuất bản mới được sản xuất. Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ gồm:

+  Sách tài liệu, sách bài tập có thể sao chép hoặc in sách số lượng lẻ để sử dụng cho việc học và nghiên cứu thù không cần phải xin giấy phép

+ Các giáo trình, tài liệu giảng dạy cho học viên học sinh tại các trung tâm, trường học do giáo viên trong trường tự biên soạn và chỉ phục vụ trong phạm vi trường cũng không cần xin giấy phép vẫn có thể in ấn hoặc sao chép.

Sau khi có giấy phép xuất bản, tác giả cần liên hệ với nhà in để tiến hành lên chế bản in (chế bản kẽm) – In và Gia công hoàn thiện sau in. Các công đoạn này sẽ mất nhiều thời gian và chi phí vật tư ban đầu cao nên việc in ấn thường được đặt hàng với số lượng lớn. Nếu in với số lượng càng nhiều sẽ có giá thành càng rẻ. Tuy nhiên sẽ không phù hợp với các nhu cầu in lẻ, in bổ sung hoặc các ẩn phẩm cần chỉnh sửa/thiết kế trước khi in.

2. In sách tại các xưởng in, cửa hàng

Như đã trình bày ở trên, có 1 số ngoại lệ cho phép việc in sách không cần phải xin cấp phép hoặc đặt hàng qua các nhà in. Việc cho phép thành lập các xưởng in, cửa hàng In ấn như Công ty TNHH In Hồ Phúc đã mang lại nhiều tiện ích hơn cho các khách hàng như:

 • Việc liên hệ đặt in vô cùng dễ dàng: có thể thực hiện ngay trên website, qua zalo/facebook hoặc chỉ với 1 cuộc điện thoại
 • Sản phẩm được tư vấn chi tiết trước khi triển khai: khổ giấy, loại giấy, độ trắng, loại keo gáy, hình thức trình bày,… và thậm chí cả thiết kế bìa cũng sẽ được các nhân viên của công ty trao đổi chi tiết trước khi triển khai.
 • Công nghệ in và keo phong phú: In Hồ Phúc được trang bị nhiều thiết bị, dòng máy in và các dụng cụ hoàn thiện bìa sách, gáy sau in với chất lượng tương đương các xưởng in lớn trên cả nước.
 • Chi phí hợp lý: Sẵn sàng nhận in sách theo yêu cầu với số lượng từ ít đến nhiều với giá cạnh tranh nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội từ đường nét chữ đến màu sắc và các thiết kế trên bìa. Chi phí sản xuất sẽ được báo cụ thể và thống nhất với khách hàng trước khi triển khai.
 • Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: Ngoài cung cấp dịch vụ in sách theo yêu cầu chất lượng cao, In Hồ Phúc có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như:

+ Chỉnh sửa trước in

+ Thiết kế chuyên nghiệp

+ Chuyển phát tận nơi,

+ Có hóa đơn VAT

+ Các dịch vụ khác: bổ sung/thay nội dung, thay/sửa bìa… theo yêu cầu.

In màu trang bìa và ghim gáy

3. In sách theo yêu cầu tại Hà Nội, in lẻ nhưng giá vẫn rẻ

Các khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu in sách/truyện với số lượng từ 1 quyển có thể liên hệ đặt hàng với In Hồ Phúc trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)

 • Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi tự tin và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu in sách bìa mềm, In sách bìa cứng chất lượng cao, in lẻ giá vẫn rẻ cho các ấn phẩm gồm:

 • Sách, truyện
 • Giáo án, giáo trình, tài liệu học tập
 • Thơ
 • Cẩm nang
 • Các ấn phẩm khác phục vụ nhu cầu học tập/làm việc và giải trí cho khách hàng.
In sách tham khảo số lẻ
In sách tham khảo với số lượng lẻ

4. In sách theo yêu cầu toàn quốc, hỗ trợ giao nhận tận nơi

Các khách hàng không sinh sống tại Hà Nội vẫn có thể đặt in sách theo yêu cầu tại In Hồ Phúc vì việc trao đổi hoàn toàn có thể thực hiện qua điện thoại và email:

 • Điện thoại/zalo/viber: 0936.47.47.16
 • Email: inhophuc@gmail.com

Với trang thiết bị đồng bộ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt là nơi chuyên in sách theo yêu cầu suốt hơn 30 năm, In Hồ Phúc sẵn sàng kết nối và tư vấn chu đáo cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu không tiện qua cửa hàng, quý khách có thể kiểm tra sản phẩm qua video call trước khi đơn hàng được giao chuyển phát. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

5. Một số sản phẩm in sách theo yêu cầu tại cửa hàng

In sách theo yêu cầu - sách bìa cứng
In sách theo yêu cầu – sách bìa cứng

 

 

 

In sach theo yeu cau
In sách theo yêu cầu – Sách bìa mềm
Tài liệu học tập tại In Hồ Phúc
Tài liệu học tập tại In Hồ Phúc

Với tôn chỉ luôn coi mỗi sản phẩm là một tác phẩm và mỗi nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ cần đáp ứng và thỏa mãn, In Hồ Phúc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ trang thiết bị đến con người, In Hồ Phúc đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ In sách theo yêu cầu tại Hà Nội và toàn quốc với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất. Hãy kết bạn zalo ngay với 0936.47.47.16 (Tú Anh) để được tư vấn.

 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716