Xưởng in truyện tranh giá rẻ, in truyện tranh lẻ theo yêu cầu

Một tác phẩm truyện tranh thành công không chỉ cần nội dung chất lượng, hình ảnh đặc sắc mà còn phải có hình thức đẹp. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in truyện tranh theo yêu cầu uy tín tại khu vực Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của In Hồ Phúc nhé!

Địa chỉ in truyện tranh giá rẻ, in truyện tranh lẻ theo yêu cầu – In Hồ Phúc

Tại khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị nhận in truyện tranh theo yêu cầu khác nhau. Do đó làm thế nào để đánh giá được đơn vị nào uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Những quyển truyện tranh được in ấn sắc nét, sử dụng chất liệu giấy tốt không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng mà còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tất cả những yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng và giải quyết khi sử dụng dịch vụ in truyện tranh tại Xưởng In Hồ Phúc. Dịch vụ in truyện tranh của chúng tôi bao gồm:

  • In truyện tranh theo yêu cầu: phù hợp với các tín đồ của manga hoặc những người muốn lưu giữ những bộ kinh điển mà hiện thật khó để tìm được những bộ truyện đẹp và hoàn chỉnh.
  • In truyện chữ theo yêu cầu: phù hợp với các bộ truyện dài kì, tiểu thuyết, kinh dị,… đủ cả
  • In truyện tự sáng tác, tiểu thuyết tự sáng tác: vừa để đọc vừa để tặng, thậm chí là để bán.
  • In truyện tranh giá rẻ: Phù hợp với những khách hàng có tài chính không quá lớn.
Xưởng In Truyện tranh uy tín cần đảm bảo chất lượng nội dung lẫn hình thức

Cách làm truyện tranh tại In Hồ Phúc

Cách làm truyện tranh tại In Hồ Phúc luôn đúng theo quy trình, với các công đoạn như sau:

Làm bìa truyện

Bìa truyện đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người đọc và thể hiện nội dung chính của tác phẩm. Do đó nó cần phải thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tốt đẹp.

Tại In Hồ Phúc, chúng tôi luôn làm bìa truyện với sự tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại chất liệu bìa khác nhau, từ giấy couche phổ biến đến giấy kraft cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách của bạn. Công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, cho phép tạo ra những bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng và bền đẹp.

In Hồ Phúc luôn làm bìa truyện với sự tận tâm và chuyên nghiệp

Bình file in truyện

Trong in ấn nói chung và in truyện nói riêng, “bình file” hay “bình trang” là kỹ thuật sắp xếp các trang in trên một tờ giấy lớn. Sau khi in ấn, tờ giấy lớn này sẽ được gấp lại theo đúng thứ tự để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Bình file giúp tối ưu hóa việc sử dụng giấy in, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất. Việc sắp xếp các trang in cần tuân theo một số quy tắc nhất định để đảm bảo thứ tự trang chính xác, dễ dàng gấp lại sau khi in.

Lưu ý: Với truyện tranh theo yêu cầu thì khách hàng phải tự lưu file dưới dạng ảnh có đánh số thứ tự, mỗi quyển trong 1 folder thì bên công ty sẽ tiến hành ghép và bình file về kích thước thông dụng để in. Lưu ý với các bản ảnh trên internet có thể có những trang tràn 2 mặt thì với bản in lẻ sẽ khó lên và sẽ chuyển thành 1 mặt nên có thể bị nhỏ hơn bản gốc.

In ruột màu hoặc đen trắng theo yêu cầu

Đối với in đen trắng, sẽ sử dụng hai màu đen và trắng để thể hiện hình ảnh và nội dung truyện tranh. Phù hợp với các thể loại truyện tranh đơn giản, tập trung vào nội dung hoặc muốn tiết kiệm chi phí in ấn.

Còn In màu truyện tranh sẽ sử dụng nhiều màu sắc để thể hiện hình ảnh và nội dung. Phù hợp với các thể loại truyện tranh cần thể hiện chi tiết, màu sắc tươi sáng, hoặc mang tính nghệ thuật cao.

Khi in truyện theo yêu cầu tại Xưởng in Hồ Phúc, ruột truyện tranh nếu in màu sẽ đảm bảo sắc nét và không bị nhòe, in trắng đen có độ nét hình ảnh không bị lem.

Đóng truyện bằng keo nhiệt chắc chắn

Tại In Hồ Phúc sử dụng phương pháp đóng truyện bằng keo nhiệt. Keo nhiệt tại In Hồ Phúc khô nhanh và tạo liên kết chắc chắn, keo trong suốt và không mùi. Đặc biệt chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm.

 Cuốn truyện được đóng gáy keo nhiệt có vẻ ngoài sắc sảo, chắc chắn và chuyên nghiệp. Gáy sách mịn màng và thẳng, tạo ấn tượng tích cực về sản phẩm.

Xén và hoàn thiện thành phẩm

Xén là công đoạn cắt bớt phần thừa của sản phẩm sau khi in, giúp sản phẩm có kích thước chính xác và đẹp mắt. Tại In Hồ Phúc, chúng tôi Sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt nhiều sản phẩm cùng lúc. Máy cắt có thể cắt theo nhiều định dạng khác nhau và đảm bảo độ chính xác cao.

Hoàn thiện thành phẩm là công đoạn cuối cùng trong quá trình in ấn, bao gồm các bước sau:

  • Gia công: Gồm các công đoạn như cán màng, ép kim, bế nổi, bế lõm, … giúp tăng độ bền đẹp và thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Các ấn phẩm truyện tranh do In Hồ Phúc in ấn

Quy trình đặt hàng tại In Hồ Phúc

Bước 1: thông báo nhu cầu trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)

Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và gửi các file thiết kế (nếu có)

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Luôn sẵn sàng cùng các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn truyện tranh giá rẻ, in truyện tranh lẻ theo yêu cầu, in màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716