Photocopy in màu siêu tốc 24/7 tài liệu – hội thảo

Các tài liệu cần dùng cho Hội thảo

Tại các hội thảo, các buổi đào tạo, bộ tài liệu bản cứng là vô cùng cần thiết, không chỉ giúp các đại biểu/học viên nắm được các thông tin tổng quát ngay trước sự kiện mà còn có thể ghi chú tiện lợi và hiệu quả ngay trên các bản in.

Tài liệu hội thảo gồm:

  • Tài liệu về nội dung thuyết trình
  • Bút + sổ ghi chép
  • Thẻ tên

Tất cả thường được đặt trong 1 túi clearbag chuyên nghiệp và thuận tiện cho các đại biểu/học viên khi mang đi.

Photocopy In màu Tài Liệu – Hội Thảo

In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ photocopy in màu tài liệu, photocopy in màu hoàn thiện đóng quyển,….cho các công ty, cơ quan, tổ chức. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thuộc của công ty.

Hoạt động từ năm 1993 với ngành nghề chính là photocopy in màu trên mọi khổ giấy, scan … In Hồ Phúc (tiền thân là cửa hàng Photocopy Hoa hồng) còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hoàn thiện sau in khác như: soạn thảo văn bản, scan tài liệu, đóng xén sổ sách, đóng gáy lò xo nhựa, lo xo kẽm, lo xo ruột gà… Với dịch vụ Photocopy In màu tài liệu siêu tốc, giao hàng tân nơi, In Hồ Phúc đã đảm bảo cung ứng tài liệu cho hàng chục nghìn hội thảo, hội nghị của các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn Hà Nội.

Qua gần 30 năm hoạt động, In Hồ Phúc có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và đầu tư dàn máy móc hiện đại, đồng bộ để đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về chất lượng. Đặc biệt với tôn chỉ phải đảm bảo tiến độ cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, In Hồ Phúc sẵn sàng làm việc qua đêm và cả ngày lễ, ngày tết để đảm bảo tiến độ cho quý khách hàng.

Photocopy in màu 1 mặt – 2 mặt, in đen trắng, in màu, in hỗn hợp

Tài liệu thường cần chuẩn bị nhiều nhất cho các hội thảo và khóa đào tạo chính là các bản in slide trình chiếu và các tài liệu minh họa. Tùy nội dung và mục đích của từng loại tài liệu mà Quý khách nên in đen trắng, in màu hoặc in hỗn hợp. Do độ dài của tài liệu của từng hội thảo cũng khác nhau nên cũng cần phân quyển đánh số hoặc lựa chọn photocopy in màu 1 mặt – 2 mặt cho phù hợp.

Bìa và cách đóng quyển tài liệu cũng khá phong phú. Nếu tài liệu dành cho học viên cần dùng trong thời gian dài, Quý khách nên xem xét đóng bìa chắc chắn, có/hoặc không có bìa mica. Nhưng nếu các tài liệu ngắn chỉ phục vụ trong khuôn khổ hội thảo để ghi chú và theo dõi các nội dung trình chiếu thì có thể không cần bìa mà dập ghim góc là đủ. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, quý khách hàng nên chia sẻ mục đích sử dụng và đối tượng của hội thảo/khóa đào tạo để In Hồ Phúc tư vấn chi phí rẻ nhất.

Trong gần 30 năm hoạt động và qua hàng chục nghìn đơn phục vụ, In Hồ Phúc tự hào luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm dù in với số lượng ít hay nhiều, màu hay đen trắng đều vô cùng chính xác và rõ nét. Quý khách hàng chỉ cần chốt và duyệt bản gốc 1 lần mà không cần lo lắng vì tất cả các bản còn lại sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho khách.

In tài liệu giá rẻ lấy ngay tại In 45 Lương Đình Của
In tài liệu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

Cung cấp hoàn thiện sau in phục vụ Hội thảo

Bên cạnh dịch vụ Photocopy in màu số lượng lớn siêu tốc, In Hồ Phúc còn cung cấp đầy đủ các văn phòng phẩm như dây đeo biển tên, bút, túi clearbag,… và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phân loại/phân bộ hoàn thiện. Quý khách chỉ cần mô tả nhu cầu cụ thể và hẹn ngày giờ giao hàng, In Hồ Phúc sẽ phân túi và đóng thùng tiện lợi để có thể dùng ngay.

Đơn giá photocopy in màu tài liệu tại In Hồ Phúc

Tùy số lượng, yêu cầu và chất lượng vật liệu mà giá photocopy in màu tại In Hồ Phúc dao động chỉ từ 100đ/trang với in đen trắng và từ 400đ/trang đối với In màu. Các khách hàng thân thiết và in với số lượng nhiều luôn được dành áp dụng giá ưu đãi tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ photocopy giá rẻ của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi file tài liệu theo một trong các bước sau:

  • Dung Lượng File Nhỏ Hơn 25MB: Gửi Qua Mail “inhophuc@gmail.com”
  • Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB: Gửi Qua ZALO “0936474716”
  • Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB: Gửi Vào Driver Của Google và share cho email inhophuc@gmail.com

Quy trình đặt photocopy màu – In màu tại In Hồ Phúc

Bước 1: Liên hệ đặt hàng bằng 1 trong các cách sau:

  • Đặt trực tiếp trên website
  • Đặt qua điện thoại hoặc zalo số 0936.47.47.16 (Tú Anh – Quản lý)
  • Đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 45 Lương Đình Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Gửi email về inhophuc@gmail.com

Bước 2: Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian tối đa 01h đồng hồ không kể thứ 7 chủ nhật, để giúp quý khách xác định rõ nhu cầu

Bước 3: Hoàn tiện 01 bản mẫu (nếu cần), Chốt đơn, đặt cọc và hưởng ưu đãi tốt nhất về giá

Bước 4: Nhận/giao hàng thành phẩm và xuất hóa đơn VAT (nếu cần)

Luôn bố trí nhân viên trực tất cả các kênh liên lạc từ gmail, hotline và fanpage, hãy để In Hồ Phúc đồng hành cùng Quý khách để tổ chức thành công các chương trình hội thảo, đào tạo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại/zalo: 0936.4747.16 (Tú Anh – Quản lý)

Website: https://inhophuc.com/

Email: inhophuc@gmail.com

Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716