Dịch vụ Photocopy giá rẻ siêu tốc

In Hồ Phúc chuyên cung cấp dịch vụ Photocopy giá rẻ siêu tốc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín tại Hà Nội, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ với chất lượng cao mà giá vẫn phải chăng và luôn cam kết đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ Photocopy đen trắng – photo màu giá rẻ

Dịch vụ Photocopy ra đời đã đáp ứng nhu cầu rất lớn của con người trong việc lưu trữ, nhân bản và chia sẻ kiến thức, sách vở, tài liệu. Đặc biệt trong những trường hợp muốn sao chụp với số lượng nhỏ khi không thể tìm mua được những ấn phẩm bản gốc vì giá thành cao hoặc không còn sản xuất thì Quý khách hàng hoàn toàn nên lựa chọn dịch vụ photocopy giá rẻ tại In Hồ Phúc.

Photocopy giá rẻ trước khi hoàn thiện và đóng Quyển

Vì sao nên chọn dịch vụ Photocopy giá rẻ tại In Hồ Phúc

In Hồ Phúc có tiền thân là cửa hàng Photocopy Hoa Hồng với hơn 30 năm kinh nghiệm làm tại Hà Nội và là một cái tên quen thuộc với các khách hàng khu vực Đống đa nói riêng và bạn bè từ các tính khác trên cả nước nói chung. Bên cạnh việc sở hữu những người thợ lành nghề, cửa hàng rất chú trọng đầu tư máy móc với tốc độ cao và chất lượng đẹp, chuyên biệt cho từng nhu cầu photocopy màu đến bản đen trắng, phù hợp tuyệt đối cho các nhu cầu:

  • Photocopy sách, vở, tài liệu
  • Photocopy hồ sơ thầu,
  • Photocopy sổ liên lạc,
  • Photocopy bảng theo dõi, thực đơn, phiếu đặt hàng,
  • Photo các giấy tờ cá nhân như CMT, sổ hộ khẩu, giấy khen,…
Dịch vụ in tài liệu tại 45 Lương Đình Của
Photocopy tài liệu học tập

Có đầy đủ máy chuyên dụng phục vụ nhu cầu photocopy giá rẻ, in ấn kỹ thuật số, in lazer, in phun, in offset, In Hồ Phúc tự tin đáp ứng được nhu cầu photocopy và in ấn cho hầu hết mọi cá nhân, doanh nghiệp tại Hà Nội và trên cả nước.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh photocopy giá rẻ, in màu, In Hồ Phúc còn có nhiều dịch vụ khác cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty như:

Chất lượng và số lượng

Với uy tín và kinh nghiệm trên 30 năm, các sản phẩm photocopy in ấn tại cửa hàng đều đồng đều về chất lượng và tối ưu nhất cho khách hàng, từ việc chủ động chỉnh trang, tăng mực,… đều thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ.

Photocopy - In màu trang bìa và ghim gáy
Photocopy – In màu trang bìa và ghim gáy

Về số lượng, bạn có thể yên tâm với việc đặt hàng lẻ vẫn có giá rẻ như bán buôn, đặc biệt đối với các khách hàng thân thiết. Các bản photocopy đều được hoàn trả bản gốc trước khi trao bản sao chép để tránh nhầm lẫn và các file in đều sẽ được xóa sau mỗi cuối ngày để đảm bảo tính riêng tư và bản quyền sản phẩm. Vì vậy nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều lần bản in vui lòng báo với nhân viên cửa hàng để được lưu trữ riêng trong các ổ dữ liệu.

Photo- in thành phẩm và đóng gáy lò xo
Photo- in thành phẩm và đóng gáy lò xo

Đặt hàng và giao hàng

Với sự hỗ trợ của công nghệ, Quý khách hàng có thể gửi nội dung cần In ấn qua email và chuyển khoản thanh toán để nhận tài liệu tận nhà. Tương tự đối với các tài liệu photo, Quý khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển đến các điểm nhận khác nhau trên toàn quốc. Sản phẩm sau in – photocopy sẽ được đóng gáy theo yêu cầu và gói/bọc cẩn thận trước khi vận chuyển.

Báo giá và tư vấn

Vui lòng gọi 0936.47.47.16 (Tú Anh – quản lý cửa hàng) để được tư vấn và mức giá tốt nhất.

Trước khi báo giá, In Hồ Phúc sẽ cần thêm một chút thông tin để làm rõ nhu cầu photocopy – In ấn của bạn để tư vấn dịch vụ, chất liệu giấy, hình thức đóng bìa và hoàn thiện phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Sẵn sàng tham gia thầu các gói in ấn – photocopy giá rẻ của doanh nghiệp, trường với

  • Mức giá rẻ nhất thị trường,
  • Cam kết tiến độ
  • Có hóa đơn GTGT (VAT)
  • Cam kết minh bạch và uy tín
  • Hỗ trợ giao theo yêu cầu.

Rất vui khi được phục vụ Quý khách hàng!

In Hồ Phúc
– Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội
– Website: https://inhophuc.com/

– Số điện thoại/zalo: 0936.47.47.16

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716