In luận văn giá rẻ tại Hà Nội – khắc phục 6 lỗi thường gặp khi tự chỉnh

In luận văn, luận án, khóa luận, đồ án tốt nghiệp bìa cứng, mạ chữ vàng hẳn đã khá quen thuộc với các bạn sinh viên và học viên. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in luận văn giá rẻ tại Hà Nội, In Hồ Phúc còn hỗ trợ căn chỉnh bài viết theo đúng quy định của nhà trường, làm mục lục tự động, danh mục bảng biểu, danh mục các tài liệu tham khảo, … một cách nhanh chóng và chất lượng. Việc đóng quyển luận văn, mạ chữ vàng sang trọng cũng được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Liên hệ 0936 4747 16 (Tú Anh – Quản lý cửa hàng) để được tư vấn và báo giá tốt nhất

6 lỗi thường gặp của học viên khi tự chỉnh luận văn, luận án tốt nghiệp

Phần trình bày luận văn,luận án luôn có quy định của từng trường nhưng không phải bạn nào cũng dễ dàng làm đúng và đủ hết các yêu cầu. Một số lỗi vẫn các bạn học viên vẫn hay mắc phải khi tự chỉnh luận văn, luận án tốt nghiệp gồm:

 • Không đúng font chữ, cỡ chữ, khoảng cách
 • Không đánh số trang tự động, đánh số trang không đúng quy định
 • Danh mục bảng biểu không đánh số đúng quy định, tràn trang
 • Danh mục tài liệu tham khảo không đúng quy định
 • Lỗi trình bài: tên thư mục đứng 1 mình, bảng/biểu đồ bị tràn hoặc bị cắt
 • Không đủ độ dài của bài do giãn cách và trình bày chưa hợp lý.

Các lỗi thường gặp của học viên khi tự chỉnh luận văn, luận án sẽ được xử lý nhanh chóng bởi đội thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại In Hồ Phúc Bên cạnh đó cửa hàng còn có hệ thống vệ tinh có cơ sở đặt tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn thành phố Hà Nội nên hoàn toàn tự tin để cung cấp dịch vụ chỉnh sửa phần trình bày, soát lại lỗi chính tả,… với chất lượng cao và nhanh chóng.

 

In luận văn giá rẻ tại Hà Nội gồm những gì?

Các bước in luận văn giá rẻ tại In Hồ Phúc gồm:

 • Rà soát và hiệu chỉnh các lỗi chính tả
 • Đánh số trang, mục lục tự động, bảng biểu, trích dẫn đúng quy chuẩn
 • Căn chỉnh tài liệu trước in và in bản test
 • Đóng quyển và hoàn thiện sau in

Luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp phần lớn sẽ là khổ A4, trừ trường hợp cần in các bản vẽ, hình ảnh thuyết minh mô tả sẽ dùng khổ giấy to hơn và được gấp gọn khi đóng quyển.

In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ trên chất liệu giấy trắng tiêu chuẩn double A định lượng 70 hoặc 80gsm (70 gram/1 mét vuông) cùng hệ thống máy in công nghiệp chuyên dụng cho in đen trắng, in màu chuẩn, mực in rõ ràng, không bị mất hay lem nhem. Bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ in Luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp tại cửa hàng chúng tôi.

Đóng quyển luận văn, mạ chữ vàng

Bên cạnh việc in nội dung lõi, In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ hoàn thiện sau in, đóng bìa cứng, đóng quyển luận văn và mạ chữ vàng hoàn thiện. Mọi công đoạn đều được chuyên môn hóa để bìa chữ sắc nét, nổi bật và đặc biệt là đúng màu theo quy định riêng của từng trường.

Bìa được làm từ chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng được cán phủ một màng chống xước và chống nước cũng sẽ giúp cho bền mặt nhẵn và bóng hơn. Tờ bồi bìa được in bằng giấy couche dày có các nilon tăng độ bền cho sản phẩm.Bìa được đóng cứng cáp, nội dung rõ ràng và vô cùng bền để có thể lưu trữ trong thời gian dài tại nhà trường.

Báo giá dịch vụ In luận văn giá rẻ tại Hà Nội tại In Hồ Phúc

Chi phí cho một bộ luận văn hoàn chỉnh sẽ gồm các cấu phần sau:

 • Căn chỉnh và soát lỗi: tùy độ dài và chất lượng bản gốc
 • In nội dung lõi khổ a4: từ 300đ/trang
 • In bìa và đóng quyển bìa cứng: từ 70.000đ
 • Mạ chữ vàng và các dịch vụ hoàn thiện khác theo yêu cầu cá nhân
 • Ghi đĩa: 15.000đ/bộ
 • Ship (nếu ở khoảng cách xa và bạn không thể qua hoặc nhờ người qua lấy được

Để được báo giá và tư vấn kỹ hơn, hãy để lại thông tin theo mẫu hoặc liên lạc trực tiếp với Tú Anh – phụ trách cửa hàng qua số 0936 4747 16 nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ Dịch vụ Photocopy giá rẻ siêu tốc

Các dịch vụ thế mạnh tại In Hồ Phúc

Bên cạnh in luận văn giá rẻ Hà Nội, In Hồ Phúc còn là đơn vị giàu kinh nghiệm trong in ấn và nhân bản các tài liệu quảng cáo và sách truyện theo yêu cầu. Được trang bị đầy đủ dàn máy in – photocopy chuyên dụng với từng loại hình sản phẩm, hãy tham khảo và liên hệ ngay để có được ấn phẩm ưng ý cho từng nhu cầu của bạn.

Một số sản phẩm tại In Hồ Phúc

In sách bìa mềm tại In Hồ Phúc
In sách bìa mềm tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ tại In Hồ Phúc

 

In sách màu giá rẻ với số lượng lẻ tại In Hồ Phúc
In sách màu giá rẻ với số lượng lẻ tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716