Đóng bìa luận văn mạ chữ vàng theo yêu cầu tại các trường

Đóng bìa luận văn là một trong những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện “tác phẩm để đời” sau bao nỗ lực miệt mài của các bạn học viên. Đóng bìa luận văn mạ vàng là lớp áo bên ngoài, là diện mạo và gây ấn tượng đầu tiên cho Hội đồng và các đồng môn khóa sau nên vô cùng quan trọng. Việc đóng bìa luận văn cần đảm bảo chắc chắn, gọn gàng, màu sắc tươi sáng nhưng phải đúng quy định của nhà trường. Liên hệ 0936 4747 16 (Tú Anh – Quản lý cửa hàng) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bìa luận văn làm như thế nào?

Bìa được làm từ chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng được cán phủ một màng chống xước và chống nước cũng sẽ giúp cho bền mặt nhẵn và bóng hơn. Tờ bồi bìa được in bằng giấy couche dày có các nilon tăng độ bền cho sản phẩm.Bìa được đóng cứng cáp, nội dung rõ ràng và vô cùng bền để có thể lưu trữ trong thời gian dài tại nhà trường.

Bìa luận văn có màu sắc khá phong phù tùy thuộc theo yêu cầu của nhà trường và hệ bạn học. Hệ cử nhân sẽ khác hệ cao học và khác màu của hệ tiến sĩ. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

Dịch vụ Mạ Chữ Vàng bìa luận văn, luận án,...
Dịch vụ Mạ Chữ Vàng bìa luận văn, luận án,… theo yêu cầu khách hàng.

Thời gian hoàn thiện và đóng bìa cho luận văn

Bìa luận văn cần chuẩn bị khá công phu và qua nhiều công đoạn, tuy nhiên với cơ sở vật chất sẵn sàng và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, In Hồ Phúc hoàn toàn có thể hoàn thiện đóng bìa luận văn trong ngày để đảm bảo tiến độ nộp bài cho các bạn. Tuy nhiên mách nhỏ là để tiết kiệm thời gian bạn nên gọi và gửi file trước qua email/zalo để chuẩn bị dần. Chúng tôi sẽ báo lại thời gian cụ thể để bạn chủ động qua mà không cần mất công chờ.

Báo giá dịch vụ đóng bìa luận văn và các dịch vụ kèm theo

Giá đóng bìa luận văn phụ thuộc vào tiến độ yêu cầu, số lượng bản cần đóng bìa. Với tiêu chí luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên/học viên, In Hồ Phúc luôn là một trong những đơn vị có giá thành rẻ nhất và hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình trước khi tiến hành in ấn.

Bên cạnh dịch vụ đóng bìa luận văn, In Hồ Phúc còn cung cấp dịch vụ căn chỉnh và bố cục lại bài viết theo yêu cầu khách hàng và tiêu chí của từng trường, sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn gồm:

 • Căn chỉnh đúng font chữ, cỡ chữ, khoảng cách chữ/dòng
 • Lên mục lục tự động, đánh số trang tự động, đánh số trang theo quy định
 • Danh mục bảng biểu đánh số đúng quy định, không tràn trang
 • Danh mục tài liệu tham khảo đúng quy định
 • Lỗi trình bài khác tên thư mục đứng 1 mình, bảng/biểu đồ bị tràn hoặc bị cắt
Dịch vụ Mạ Chữ Vàng bìa luận văn, luận án,...
Dịch vụ Mạ Chữ Vàng bìa luận văn, luận án,… theo yêu cầu khách hàng.

Vì vậy để có 1 cuốn luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp hoàn chỉnh bạn có thể phải sử dụng các dịch vụ gồm:

 • Căn chỉnh và soát lỗi
 • In nội dung lõi, in bìa
 • Đóng quyển bìa cứng
 • Mạ chữ vàng
 • Các dịch vụ hoàn thiện khác theo yêu cầu cá nhân
 • Ship (nếu ở khoảng cách xa và bạn không thể qua hoặc nhờ người qua lấy được)

Với vị trí đắc địa nằm ở khu đất vàng Kim Liên, In Hồ Phúc khá gần  các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Y Hà Nội, Học viện Ngân hàng,… vì vậy cửa hàng đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên năm cuối, học viên cao hoc,… Kho bìa luận văn cũng liên tục được cập nhật theo quy định của từng trường. Để được sử dụng dịch vụ TẤT CẢ TRONG MỘT VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT hãy để lại thông tin theo mẫu hoặc liên lạc trực tiếp với Tú Anh – phụ trách cửa hàng qua số 0936 4747 16 nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ: In luận văn giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết mới nhất:

2 thoughts on “Đóng bìa luận văn mạ chữ vàng theo yêu cầu tại các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716