In tờ rơi màu tại xưởng – in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội. Hỗ trợ giao nhận toàn quốc

In tờ rơi màu, in tờ rơi giá rẻ tại xưởng

Tờ rơi là một trong các hình thức quảng cáo trực tiếp, giúp doanh nghiệp tiếp cận ngay với khách hàng và là tiếp cận có chọn lọc. Quảng cáo bằng tờ rơi có lợi thế so với các hình thức quảng cáo trên báo hay quảng cáo online chính là không bị lẫn vào các sản phẩm hoặc nội dung khác. Tuy nhiên tờ rơi sẽ rất dễ trở thành “rác” nếu bạn không chú ý những điểm sau đây:

 • Thiết kế tờ rơi không ấn tượng: Tờ rơi trao tay sẽ ngay lập tức thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Tuy nhiên nếu nó không thực sự hấp dẫn thì tờ rơi của bạn rất dễ sẽ được “xả” ngay ra đường. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là thiết kế của tờ rơi phải chuyên nghiệp và bắt mắt. Nếu không đảm bảo được tiêu chí này thì dù có in tờ rơi giá rẻ cũng là vô cùng lãng phí.
 • Nội dung tờ rơi không hấp dẫn và không nổi bật: Phần hấp dẫn khách hàng không chỉ nằm ở việc thiết kế bắt mắt hay trình bày đẹp. Nội dung của tờ rơi phải đảm bảo ngắn gọn nhưng đủ hấp dẫn người dùng. Phần này sẽ cần doanh nghiệp thực sự hiểu khách hàng của mình cần gì và các nội dung đó cần được làm nổi bật như thế nào. Đặc biệt đối với các tờ rơi được phát ngoài đường, khi người dùng không có nhiều thời gian thì những yếu tố như giảm giá, quà tặng,… hấp dẫn nhất cần được thiết kế và làm nổi bật. Bạn có thể sử dụng kích thước chữ to – nhỏ hoặc hiệu ứng màu sắc cho mục đích này. Thường thì hiệu ứng về màu hiệu quả hơn trong việc thu hút ánh nhìn nên In tờ rơi màu giá rẻ tại In Hồ Phúc là một sự lựa chọn tối ưu.
 • Bối cảnh phát tờ rơi: Việc phát tờ rơi vào lúc nào, tại địa điểm nào, đến đối tượng khách hàng nào có vẻ thuộc về vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên thực tế nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế, hình thức, chất liệu giấy và cả nội dung tờ rơi. Nếu khách của bạn có đủ thời gian để xem xét (ví dụ khách đang ngồi chờ trong lúc làm tóc), bạn có thể truyền tải nhiều thông tin chi tiết hơn về dịch vụ để khách hiểu và đặt hàng. Còn nếu khách đang khá bận, chỉ có thể liếc qua thì bạn chỉ nên nói ngắn gọn về ưu đãi và minh họa dễ hiểu nhất cho sản phẩm. Hiểu bối cảnh và đối tượng khách tiềm năng của doanh nghiệp, In Hồ Phúc sẽ tư vấn cho bạn nên in tờ rơi giá rẻ thì in tờ rơi màu hay đen trắng, kích thước nào, loại giấy nào và chi phí in tờ rơi bao nhiêu là rẻ nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hệ thống cửa hàng liên kết rộng lớn, In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi màu giá gốc tại xưởng, in tờ rơi đẹp. Vui lòng liên hệ 0936.4747.16 (Tú Anh) để được tư vấn và báo giá ngay.

In tờ rơi tờ gấp màu giá rẻ tại In Hồ Phúc
In tờ rơi tờ gấp màu giá rẻ tại In Hồ Phúc

In tờ rơi số lượng ít lấy ngay – In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội. Hỗ trợ giao nhận toàn quốc

In tờ rơi giá rẻ nhất chính là in offset với số lượng lớn. Mặc dù mất thời gian và chi phí tạo bản kẽm ban đầu cao nhưng in với số lượng càng nhiều thì đơn giá trên sản phẩm càng giảm. In offset có chất lượng đều và đẹp. Đặc biệt nếu in tờ rơi màu giá rẻ thì màu của In offset là chuẩn nhất. Nhược điểm lớn là thời gian chuẩn bị và chi phí khởi tạo ban đầu nên với số lượng dưới 500 bản, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ in tờ rơi số lượng ít lấy ngay tại In Hồ Phúc.

Với dịch vụ in tờ rơi lấy ngay, In Hồ Phúc sử dụng phương pháp in kỹ thuật số công nghiệp với tốc độ có thể lên đến 90 bản/phút. Được đầu tư các dòng máy chuyên dụng công suất lớn như Ricoh, HP, … In Hồ Phúc sẵn sàng làm 24/7, kể cả ngày lễ để đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiện chiến và thiện chí, In Hồ Phúc đã cũng cấp dịch vụ In tờ rơi cho hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội. Hiện In Hồ Phúc đã mở rộng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội ra hỗ trợ giao nhận toàn quốc. Vì vậy nếu cần tư vấn và hợp tác để quảng cáo qua tờ rơi, hãy liên hệ 0936.4747.16 để nhận tư vấn.

 

In tờ rơi đẹp và những điều cần chú ý

Như đã trình bày từ phần 1, in tờ rơi đẹp sẽ có ý nghĩa quan trọng quyết định hiệu quả của hình thức quảng cáo này. Vì vậy bạn hãy lưu ý các điểm sau:

 • Nội dung: Nội dung của tờ rơi phải ngắn gọn, rõ ràng và làm nổi bật các phần bạn cho là sẽ hấp dẫn khách hàng. Nếu bạn muốn ưu đãi về giá, hãy cho khách thấy mức giá tối thiểu là bao nhiêu, giảm bao nhiêu % và chương trình này hấp dẫn như thế nào.
 • Thiết kế và minh họa: Trong những khoảng thời gian ít ỏi để gây ấn tượng với khách hàng, bạn cần dùng thiết kế và các hình minh họa để giúp khách tiếp nhận và ghi nhớ thông tin tốt hơn. Hình minh họa cho sản phẩm, hình minh họa về khách hàng đã sử dụng là những yếu tố cần thiết giúp cho tờ rơi của bạn hấp dẫn hơn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo việc thiết kế vẫn phải tuân theo các yêu cầu cơ bản về bố cục chính – phụ, to – nhỏ,… để mọi thứ hài hòa và không rối mắt.
 • Khổ giấy và loại giấy: Tùy vào nhu cầu, bối cảnh, ngân sách, lượng thông tin cần truyền tải để doanh nghiệp lựa chọn kích thước. Tuy nhiên các kích thước In tờ rơi phổ biến hiện nay là:

+ Khổ A4 (21 x 29,7cm)

+ Khổ A5 (14,8 x 21 cm)

+ Khổ A4 gấp 3 (10 x 21 cm)

+ Khổ A3 gấp 4 (11 x 30mm)

Việc lựa chọn khổ giấy phù hợp nên thực hiện ngay khi thiết kế để không cần hiệu chỉnh thêm nhiều. Bạn nên chọn các khổ thông dụng để việc in ấn được nhanh và không lãng phí chi phí vật liệu. In Hồ Phúc có cung cấp dịch vụ in tờ rơi màu, in tờ rơi đen trắng theo yêu cầu với các kích thước lẻ. Tuy nhiên sau khi in, tờ rơi sẽ cần được gia công cắt xén thêm cho hoàn thiện. Điều này sẽ lãng phí thêm thời gian nếu bạn cần gấp và tốn thêm chi phí gia công, chi phí vật liệu.

 • Chất lượng bản in: đây là khâu cuối cùng cho ra thành phẩm đến tay khách hàng. Vì vậy bạn cần chọn một nhà in rẻ và uy tín như In Hồ Phúc. Với tinh thần cầu thị và mong muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, In Hồ Phúc sẽ tư vấn chi tiết cho khách trước khi in. Để tờ rơi đẹp, In Hồ Phúc sẽ tư vấn bạn hình thức in (màu – đen trắng), phương pháp in (offset, in phun, in laze), kích thước tờ rơi, chất liệu giấy, hình thức gia công sau in (có cán bóng hay không, có gập hay không). Chất lượng mỗi bản in đều đảm bảo rõ nét, in màu chuẩn, không lem không nhòe, chất lượng giấy đảm bảo độ cứng cần thiết, …
 • Tham khảo kho thiết kế mẫu in tờ rơi đẹp tại In Hồ Phúc: gửi thông tin về tờ rơi bạn đang cần để được hỗ trợ và báo giá nhé.

In voucher

Quy trình đặt hàng tại In Hồ Phúc

Bước 1: thông báo nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi đẹp trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

 • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
 • Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và sản phẩm mẫu qua điện thoại và video call/chụp ảnh.

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹp, in màu giá rẻ, in màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc. Hãy chia sẻ nhu cầu và vấn đề của bạn đến số điện thoại/zalo 0936.47.47.16 (Tú Anh – quản lý) để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716