In phong bì công ty, In phong bì thư A4 giá rẻ. Giao nhận toàn quốc

Nhu cầu in phong bì thư thư A4 ngày một tăng cao. Bạn không biết nên chuẩn bị những gì? In Hồ Phúc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in phong bì thư A4 giá rẻ tại Hà Nội và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

In phong bì công ty

Phong bì thư là bao bì bằng giấy, dùng để chứa các tài liệu mỏng, khối lượng nhẹ. Trong cuộc sống hàng ngày, bao bì thư có tác dụng đựng tài liệu, thiệp mừng, thư mời, công văn hay tiền hỏi thăm, hợp đồng, báo giá… 

Đối với các doanh nghiệp, phong bì thư A4 cũng là một trong những công cụ để quảng bá hình ảnh đến các khách hàng, đối tác kinh doanh của công ty. Do đó, đa số các đơn vị đều có thiết kế riêng để in phong bì thư công ty. Phong bì càng đẹp, càng thể hiện được sự chuyên nghiệp, góp phần tạo ấn tượng tốt đến khách hàng. 

Để thỏa sức sáng tạo và ghi dấu ấn cho khách hàng, doanh nghiệp chọn những kích thước lạ mắt như: hình vuông, hình chữ nhật đứng, hình chữ nhật ngang,… và đưa nhiều màu sắc vào thiết kế. Trong bài viết ngày hôm nay, In Hồ Phúc sẽ tập trung vào mẫu in phong bì thư A4.

In phong bì thư A4 giá rẻ với số lượng lớn

Phần lớn các công ty đều tự trang bị máy in văn phòng cho các nhu cầu thường nhật. Khổ giấy A4 là khổ được dùng nhiều nhất. Cùng với đó, phong bì thư A4 cũng là loại thông dụng và tiện lợi nhất. Kích thước này thường không thể thiếu và đặc biệt phù hợp với nhu cầu chuyển phát các ấn phẩm như hợp đồng, hóa đơn, bản in của các tài liệu thuyết trình,… 

Tương tự các loại in phong bì công ty thông dụng, có 04 loại giấy để in phong bì A4 gồm:

  • Giấy in offset: có điểm nội trổi là nhẹ, xốp, độ thấm mực cao. Bạn có thể viết lên bằng bất cứ loại bút nào mà không sợ bị nhòe chữ. Phần dán là keo chờ nên cũng đảm bảo sự tiện lợi và độ an toàn hơn các loại giấy khác. 
  • Giấy couche: có độ bóng cao, thích hợp với mẫu in phong bì từ giấy A4 nhiều màu. Ngoài ra, vì độ bóng của giấy nên việc viết lên giấy bằng bút khá khó khăn. Chữ có khả năng bị  mờ, nhòe sau khoảng thời gian ngắn. Một yếu điểm khác của việc in phong bì công ty bằng giấy couche là phần nắp dán bằng băng dính 2 màu dễ bong. 
  • Giấy mỹ thuật: có màu sắc đa dạng nhưng không được sử dụng nhiều vì giá thành và kén nội dung.
  • Giấy kraft: chất liệu giấy còn thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế và bảo quản nhưng không thông dụng như 02 loại đầu tiên.

Chú ý khi in phong bì thư A4

Để tránh xảy ra sai sót và mất nhiều thời gian, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây trước khi in phong bì thư A4 giá rẻ:

  • Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết: Đối với các doanh nghiệp, trên phong bì thư A4 sẽ có những thông tin cơ bản như sau: tên, logo, địa chỉ, email, hotline và chỗ trống để điền dữ liệu về người nhận (ở phần kính gửi). Đối với phong bì thông thường, bạn chỉ cần in hai phần “Người gửi”, “Người nhận” và để trống chỗ còn lại. 
  • Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc: Nếu in phong bì A4 quá đơn điệu, nhiều chỗ trống quá thì không có sức hấp dẫn. Ngược lại, in phong bì công ty lòe loẹt lại khiến bạn làm mất điểm trong mắt khách hàng. Nên sử dụng 4 màu trở xuống trong một mẫu in phong bì từ giấy A4.
  • Thiết kế tối giản: về cơ bản, thiết kế đơn giản là tốt nhất. Có thể bổ sung thêm một số chi tiết trang trí nhỏ nếu công ty muốn nhấn nhá cho thêm phần thu hút. Điều này thể hiện sự khác biệt, góp phần khiến đối tác nhớ về thương hiệu của bạn hơn.
  • Tìm hiểu kỹ thuật in: Bạn có thể chọn giữa 2 phương pháp: In offset cho phép in số lượng lớn trong thời gian vài ngày hoặc in kỹ thuật số lấy ngay lập tức với các dòng máy in chuyên nghiệp như dòng máy Konica Minotal hoặc các dòng thấp hơn như HP, …

In phong bì thư A4 giá rẻ bằng cách nào?

Giá thành sẽ giảm khi bạn đảm bảo được các yếu tố sau: 

 • Chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Công nghệ in phù hợp với tiến độ bạn cần
 • Số lượng lớn luôn có giá rẻ hơn

Như đã trình bày, phong bì A4 khá thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong các kích thước nên doanh nghiệp cần cân nhắc mẫu mã và gộp số lượng để được giá cả tốt nhất. Nếu chưa xác định được cụ thể, hãy gọi đến In Hồ Phúc để được báo giá phù hợp. Nếu cần tham khảo thêm mẫu in phong bì từ giấy A4, hãy thông báo cho chúng tôi.

 • Quy trình in phong bì tại In Hồ Phúc

Bước 1: Thông báo nhu cầu trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)

Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và gửi các file thiết kế (nếu có)

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹp, in màu giá rẻ, in màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹpin màu giá rẻin màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt có thế mạnh trong nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo:

Im name card tự thiết kế 2 mặt tại In Hồ Phúc

 

In thực đơn nhà hàng tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716