In phong bì công ty giá rẻ từ số lẻ, có hóa đơn VAT. Giao nhận toàn quốc

Cung cấp dịch vụ in phong bì, in phong bì công ty nhiều kích thước và nhận in số lượng ít. Có hơn 30 năm cung cấp dịch vụ in màu phong bì và nhiều loại tài liệu văn phòng khác như tài liệu hội thảo, hồ sơ thầu,… In Hồ Phúc cam kết cung cấp dịch vụ in phong bì Hà Nội và giao hàng toàn quốc với giá tốt nhất.

In phong bì công ty là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng

Phong bì công ty thường được xếp vào nhóm đồ dùng văn phòng nhưng xét về bản chất thì đây vẫn là một công cụ quảng cáo quan trọng. Phong bì thường được thiết kế để có đầy đủ các thông tin cơ bản nhất của công ty gồm: logo, Tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Phong bì công ty thường có nhiều kích thước và dùng để đựng tài liệu gửi cho khách hàng. Vì vậy đây chính là kênh quảng cáo trực tiếp mà không bị phản cảm. Sử dụng phong bì công ty không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn cho thấy quy mô và mức độ đầu tư hình ảnh của doanh nghiệp. Từ đó mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và giúp thông tin doanh nghiệp được lưu giữ và ghi nhớ lâu hơn.

In phong bì công ty đẹp

Phong bì công ty cũng là một ấn phẩm quảng cáo và có nhiệm vụ truyền tải thông tin riêng nên tùy tính chất từng công ty sẽ lựa chọn việc thiết kế nội dung phức tạp hay đơn giản.

Với các doanh nghiệp muốn thể hiện sự cầu kỳ, có thể đưa thêm 1 vài nét minh họa trên phong bì để gây ấn tượng và tạo sự khác biệt với khách hàng. Còn nếu với nhu cầu đựng tài liệu đơn thuần, phong bì công ty chỉ cần đăng tải thông tin cơ bản về công ty (logo, Tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc), phần còn lại để trắng. Thành phẩm sẽ tương tự như hình ảnh minh họa bên dưới cho một số kích thước phong bì thông dụng:

In phong bì công ty kích thước thông dụng
In phong bì công ty kích thước thông dụng

Để in phong bì công ty đẹp, rất cần lưu ý hạn chế mắc phải 1 số lỗi sau:

  • In quá tham thông tin và hình minh họa
  • Sử dụng nhiều họa tiết hoa văn phức tạp có thể gây rối mắt

Theo kinh nghiệm thiết kế và in ấn nhiều năm, In Hồ Phúc sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn các hình thức in phong bì hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Giấy In phong bì công ty

Giấy in phong bì có nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào nội dung bạn muốn truyền tải và mục đích sử dụng của bạn, In Hồ Phúc sẽ tư vấn loại giấy in phong bì công ty phù hợp.

Giấy in phong bì được dùng thông dụng nhất là giấy Offset 100 – 120 gsm và giấy couche.

+ Giấy offset có đặc điểm là nhẹ, xốp, bản thân giấy có khả năng thẩm thấy mực cao nên dễ viết lên được bằng nhiều loại bút mực mà không bị nhòe. Phần keo cũng có thể dùng keo chờ nên khá tiện lợi và dán lại chắc chắn hơn các loại phong bì bóng như couche

+ Giấy couche: phong bì bóng hơn nên phù hợp với những loại phong bì công ty có nhiều nền màu. Phong bì có nhược điểm khá lớn là độ bóng và lì của chất giấy khiến việc viết bằng tay lên phong bì là khá khó và dễ phai. Bên cạnh đó phong bì giấy couche phải làm keo chờ nắp loại băng dính 2 mặt rất dễ bong nên ít được lựa chọn.

In phong bì công ty giá rẻ, lấy ngay

Tương tự như các ấn phẩm khác, in phong bì công ty giá rẻ cũng có 02 phương án là:

+ In offset: in giá rẻ với số lượng lớn nhưng mất thời gian chờ

+ In kỹ thuật số giá rẻ lấy ngay với các dòng in màu laze kỹ thuật số. Nếu in với số lượng ít lấy ngay lại cần chất lượng đẹp thì nên cân nhắc các đơn vị sử dụng dòng máy in cao cấp Konica như In Hồ Phúc.

Để in phong bì công ty giá rẻ lại lấy ngay, In Hồ Phúc sử dụng hình thức in màu trực tiếp lên phôi phong bì trắng có sẵn dưới tốc độ in màu có thể lên đến 90 bản/phút. Chất lượng bản in từ dòng máy Konica – dòng máy in laze kỹ thuật số cao cấp hiện nay sẽ cho giá rẻ hơn in công nghiệp với số lượng nhở, đặc biệt là màu sắc đảm bảo sắc nét và tươi tắn.

Máy KONICA - Máy in màu laze cao cấp
Máy KONICA – Máy in màu laze cao cấp

Hiện In Hồ Phúc có sẵn phôi trắng với kích thước thông dụng A4, A5, A6 nên có thể đáp ứng ngay các nhu cầu in phong bì công ty giá rẻ, lấy ngay trong ngày. Hãy gọi 0936474716 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

In phong bì Hà Nội và giao hàng toàn quốc

Bên cạnh các kích thước phôi trắng thông dụng, In Hồ Phúc còn chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì với các kích thước đặc biệt như:

  • Kích thước vuông: 16x16cm
  • Kích thước tương tự phong bì bưu điện 11x18cm
  • Kích thước thường dùng cho phong bì cưới 13x19cm
  • In kích thước theo yêu cầu

Nếu cần in với các kích thước đặc biệt, bạn nên ít với số lượng lớn và gửi yêu cầu chi tiết về mẫu mã, giấy, màu sắc,…cho chúng tôi. Việc làm các sản phẩm theo yêu cầu như vậy sẽ mất thêm thời gian cắt xén và làm phôi phù hợp. Khi đó nếu làm với số lượng lớn thì đơn giá tính trên 1 đầu sản phẩm mới đảm bảo tiêu chí in phong bì công ty giá rẻ.

Chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì Hà Nội và có giao hàng toàn quốc, In Hồ Phúc đã đồng hành với hàng chục nghìn công ty làm nên thương hiệu.

Quy trình in phong bì tại In Hồ Phúc

Bước 1: thông báo nhu cầu trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

  • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
  • Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và gửi các file thiết kế (nếu có)

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹpin màu giá rẻ, in màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt có thế mạnh trong nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo:

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

Im name card tự thiết kế 2 mặt tại In Hồ Phúc

In voucher

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716