Báo giá in màu khổ lớn, in màu giấy A0, A4 và nhiều kích thước theo yêu cầu

In màu A4 giá bao nhiêu? In màu giấy A0 bao nhiêu tiền? Sau khi tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ in màu phù hợp, khách hàng cần tìm hiểu về báo giá in màu khổ lớn, giấy A0, A4 hoặc các kích thước khác trước khi đưa ra quyết định đặt hàng. Trong bài viết dưới đây, In Hồ Phúc sẽ cung cấp đến khách hàng báo giá in màu khổ lớn cũng như các kích thước khác theo yêu cầu. 

1. Tìm hiểu về in màu của nhiều kích thước giấy

1.1. In màu khổ lớn

In màu khổ lớn là quá trình in màu (tái hiện hình ảnh chữ viết bằng màu sắc) đối với những khổ giấy lớn như A0, A1, A2 hoặc vải bạt hiflex (được làm từ nhựa PVC với 2 màu phổ biến là trắng sữa và trắng đục, chịu được ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết) không giới hạn chiều dài và chiều rộng.

Trong in màu, rất nhiều khách hàng lẻ đến doanh nghiệp lựa chọn in màu khổ lớn với các ấn phẩm như: standee, in vải khổ lớn, in banner quảng cáo,… Ngoài ra, trong một số nghề đặc thù, khách hàng còn in màu khổ lớn để in bản vẽ thiết kế hoặc bản đồ,…

In màu khổ lớn là quá trình tái hiện hình ảnh chữ viết bằng màu sắc đối với những khổ giấy lớn như A0, A1, A2

1.2. In màu giấy A0

In màu giấy A0 có kích thước lớn là 841 x 1189. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng giấy in màu trên khổ A0 như: in màu giấy thường, in màu giấy ảnh, in giấy decal,…

1.3. In màu giấy A4

Giấy A4 có kích thước 210x297mm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như truyền thông quảng cáo, siêu thị, trường học. Vậy in màu A4 giá bao nhiêu?

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như sở thích mà giá in màu A4 sẽ khác nhau. Ví dụ bạn lựa chọn in màu A4 với giấy mỏng sẽ có chi phí thấp hơn. Ngược lại nếu đặt hàng in màu giấy A4 dày thì sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu cán màng nilon cho sản phẩm để bảo quản giấy in không bẩn và nhòe màu thì cũng cần thêm chi phí cho nhà in. Ngoài ra, in màu A4 giá bao nhiêu sẽ có giá tối ưu hơn nếu bạn in màu với số lượng lớn. 

2. Báo giá in màu khổ lớn, in màu giấy A0, A4 và nhiều kích thước theo yêu cầu

In màu A4 giá bao nhiêu? In màu giấy A0 bao nhiêu tiền? Khách hàng hãy cùng In Hồ Phúc tìm hiểu về báo giá in màu khổ lớn ngay tại đây: 

2.1. In màu A4 giá bao nhiêu?

2.2. In màu giấy A0 bao nhiêu tiền?

  • In màu giấy A0 trên giấy thường: 20.000đ
  • In màu giấy A0 trên giấy ảnh: 35.000đ
  • In màu giấy A0 trên giấy dày: 36.000đ
  • In màu giấy A0 trên giấy decal dán: 40.000đ

Chi tiết Báo giá in màu khổ lớn, in màu giấy A0, A4 và nhiều kích thước theo yêu cầu tại: Link

Báo giá in màu khổ lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Địa chỉ báo giá in màu khổ lớn tốt nhất, uy tín tại Hà Nội

3.1. Địa chỉ in màu giá rẻ, kém chất lượng phổ biến trên thị trường

Nhiều người vì ham rẻ hoặc điều kiện kinh tế eo hẹp đã lựa chọn những cơ sở in màu giá rẻ, kém chất lượng. Hậu quả là nhận được sản phẩm in màu nhòe nhoẹt, bay màu. Nguyên nhân là nhà in sử dụng mực in rẻ tiền, không có thương hiệu dẫn đến hiệu quả sử dụng kém hoặc không thể sử dụng được. Điều này khiến khách hàng nhận trái đắng khi vừa mất tiền lại mất thời gian. 

Vì vậy, nhiều khách hàng băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ in màu tốt ở Hà Nội.

3.2. In Hồ Phúc – Địa chỉ in màu giá tốt, uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ báo giá tốt để in màu khổ lớn và các kích thước giấy khác nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ, có thể lựa chọn đến In Hồ Phúc. Đây là đơn vị in lớn với với hàng nghìn khách hàng trung thành, tin cậy tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp cả nước. In Hồ Phúc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng in ấn cũng như đảm bảo tuổi thọ của ấn phẩm in nhờ có hàng chục năm kinh nghiệm và tay nghề nhân viên cao.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ In Hồ Phúc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến quá trình vận hành máy. 

In Hồ Phúc là địa chỉ báo giá in màu khổ lớn tốt nhất hiện nay

In Hồ Phúc sở hữu đầy đủ các loại máy in màu kỹ thuật số hiện đại của các dòng Konica; Toshiba,… Hệ thống máy in hiện đại giúp đảm bảo về tốc độ sản xuất và tối ưu chi phí đến từng khách hàng. Tại đây giấy và mực in luôn có sẵn tại cửa hàng và đều được xếp vào loại chất lượng nhất. Nhờ vậy, các sản phẩm in màu của khách hàng sẽ được đảm bảo đến độ hoàn mỹ.

In Hồ Phúc đáp ứng được in màu khổ lớn, in màu giấy A0, A4 về cả tốc độ lẫn số lượng. Do vậy, khi đặt đơn in màu, khách hàng có thể lấy ngay hoặc thời gian chờ đợi rất ngắn. Đặc biệt chi phí tại đây rất cạnh tranh so với mặt bằng chung, nhất là khi bạn in với số lượng lớn. 

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc thông tin báo giá in màu khổ lớn, in màu giấy A0, A4 và nhiều kích thước theo yêu cầu. Bên cạnh tham khảo chi phí, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị in màu chất lượng, được nhiều khách hàng tin cậy để tránh trường hợp tiền mất nhưng không sử dụng được hoặc sử dụng kém hiệu quả. 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716