Khổ A3 là gì? Nên in khổ A3 khi nào – Báo giá in màu A3

Mặc dù mức độ sử dụng khổ giấy này tương đối rộng rãi, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về giấy A3. Hôm nay, in Hồ Phúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông số, ứng dụng, cách in khổ A3 và báo giá chi tiết in khổ A3.

Kích thước và ứng dụng khổ A3

Theo tiêu chuẩn ISO 216, kích thước chuẩn của giấy A3 là 297 x 420 mm. Tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên tiêu chí DIN 476 của Đức và là một bộ quy định quốc tế về khổ giấy.

Mặt khác, ở Bắc Mỹ, giấy thường được định nghĩa dựa trên các khổ gốc như Letter, Legal, Ledger và Tabloid. Tiêu chuẩn này phổ biến ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Vì vậy, kích thước chuẩn của giấy in A3 ở Bắc Mỹ là 11.69 x 16.54 inch, tương đương với 297 x 420 mm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giấy khổ A3 thường được sử dụng trong các dịch vụ in ảnh màu, in tài liệu màu, giấy thông thường, giấy Dcan, giấy loại C, hoặc in trên giấy bìa cứng. Nó thích hợp cho việc in ấn phẩm quảng cáo, catalogue, và biểu mẫu.

Giấy khổ A3 thích hợp cho việc in ấn phẩm quảng cáo, catalogue

Cách in khổ A3 trong Word

Dưới đây là hướng dẫn cách in khổ A3 trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 cho bạn tham khảo:

Cách in giấy A3 trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Để in giấy khổ A3, đầu tiên, bạn truy cập vào tài liệu Word mà bạn muốn in. Sau đó, bạn chọn Layout -> Size -> và lựa chọn kích cỡ giấy A3.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng giấy A3 cho việc in ấn, bạn có thể đặt nó làm mặc định theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, bạn nhấn Layout, sau đó chọn biểu tượng nhỏ trong mục Page Setup.

Bước 2: Cuối cùng, bạn chọn Paper -> Lựa chọn kích cỡ giấy A3 -> nhấn Set as default -> và bấm OK để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cách in giấy A3 trong Word 2003

Để lựa chọn kích cỡ giấy A3 trong phiên bản Word 2003, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn bắt đầu bằng việc chọn File -> Chọn Page Setup.

Bước 2: Cuối cùng, bạn chọn Paper -> Nhấn vào mũi tên xuống để hiển thị danh sách kích cỡ giấy và chọn kích cỡ giấy A3 -> Chọn OK để xác nhận.

In màu A3 bao nhiêu tiền?

Như đã nói, khổ giấy A3 có kích thước là 297 x 420 milimet, bao gồm các dịch vụ in màu giấy ảnh, in màu giấy dày, giấy thường, giấy Dcan, giấy C hoặc in giấy bìa cứng. Vậy khi in màu A3 bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá in màu khổ giấy A3 cho khách hàng tham khảo:

KHỔ GIẤY GIẤY THƯỜNG GIẤY ẢNH GIẤY DÀY GIẤY DCAN DÁN
A3 (297 x 420) 5.000đ 5.000đ 5.000đ 5.000đ

 

Mời khách hàng tham khảo thêm giá in màu các khổ giấy khác tại đây.

In màu A3 giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

Hiện nay có một số dòng máy in A3 kỹ thuật số phổ biến hiện nay tại các cửa hàng và công ty in ấn, bao gồm:

  • Dòng máy KONICA MINOLTA: Đây là dòng máy hiện đại mang lại chất lượng bản in màu tốt nhất và gần giống in offset. Tuy nhiên, chi phí in bằng máy KONICA thường cao hơn so với các dòng máy khác.
  • Các dòng máy RICOH: Đây là các dòng máy phổ biến sử dụng công nghệ in laze hiện đại, mang lại chất lượng bản in tốt với độ bóng và sự bền màu theo thời gian.
  • Các dòng máy HP, TOSHIBA, EPSON: Được sử dụng rộng rãi, có máy in phun (sử dụng mực nước) và máy in laze (sử dụng mực bột và qua xử lý nhiệt).

Dịch vụ in màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc rất linh hoạt để đáp ứng nhu cầu khách hàng, bao gồm cả việc cần in gấp trong ngày hoặc chỉ trong vài tiếng. Loại hình in màu giá rẻ lấy ngay thường sử dụng kỹ thuật in số, nơi bạn có thể cung cấp file mềm từ máy tính và nhận sản phẩm in ngay sau đó. Quá trình này không yêu cầu các bước thiết lập ban đầu phức tạp và thích hợp cho việc in số lượng nhỏ hoặc cần lấy ngay. Đối với số lượng dưới 500 bản, in màu kỹ thuật số thường có giá đơn giản hơn so với in offset.

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc luôn sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, với tốc độ xử lý khác nhau lên đến 90 bản in mỗi phút, đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng làm việc 24/7, kể cả trong những ngày lễ tết, để đảm bảo hoàn thành đúng hạn đối với các đơn hàng cần gấp và số lượng lớn. Hãy chia sẻ thông tin về nhu cầu in, số lượng bạn cần, và mục đích sử dụng để In Hồ Phúc có thể tư vấn và hỗ trợ bạn chọn phương pháp in phù hợp nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúcsử dụng công nghệ in kỹ thuật số, với tốc độ xử lý nhanh, đảm bảo tiến độ cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp về báo giá in màu tại In Hồ Phúc

Giá in màu tại Hồ Phúc phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá của một ấn phẩm in màu phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng, bao gồm kích thước giấy in, loại giấy in, số lượng bản in, loại font chữ, số mặt in, và nhiều yếu tố khác. Tóm gọn lại, giá in ấn chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng.

In màu sách số lượng lớn tại In Hồ Phúc có được giảm giá không?

Khi in với số lượng lớn, bất kỳ dịch vụ in nào, đặc biệt là in màu, thường sẽ giúp giảm chi phí sản xuất, và điều này thường dẫn đến khả năng ưu đãi giá cho khách hàng. Điều này có nghĩa rằng khách hàng có cơ hội nhận được giá ưu đãi hoặc giảm giá khi đặt số lượng lớn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại/zalo: 0936.4747.16 (Tú Anh – Quản lý)

Website: https://inhophuc.com/

Email: inhophuc@gmail.com

Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716