In giấy khen có phôi sẵn, in giấy khen thiết kế giá rẻ. In giấy khen Hà Nội

In giấy khen truyền thống thường được triển khai trên phôi có sẵn, có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Tuy nhiên việc sử dụng các mẫu có sẵn đôi khi mất thời gian căn chỉnh và tốn kém hơn khi dễ bị in lệch, in hỏng. Với công nghệ hiện đại, In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ làm giấy khen đẹp, in giấy khen có phôi sẵn với giá rẻ nhất thị trường Hà nội.

 

In giấy khen – in bằng khen

Tặng giấy khen, bằng khen để ghi nhận và tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích tốt trong học tập và làm việc là hình thức phổ biến. Ngay từ lứa tuổi mầm non hay tiểu học, các thầy cô cũng tặng giấy khen để khuyến khích các con cố gắng phấn đấu nhiều hơn. Thay vì việc viết tay lên các phôi giấy khen có sẵn, hiện nay các trường học, doanh nghiệp,… đều sử dụng hình thức làm giấy khen hoặc in giấy khen có phôi sẵn khá đẹp, bền màu và chuyên nghiệp.

 Có nhiều loại giấy khen thường được dùng như:

  • Giấy khen học sinh giỏi, học sinh tiên tiết, … tại trường, viện đào tạo
  • Giấy khen thành tích cháu ngoan bác Hồ, đoàn viên ưu tú,…
  • Giấy khen gia đình văn hóa cấp xã, phường, thị trấn
  • Giấy khen của thủ trưởng các cơ quan đơn vị nhà nước,…

Giấy khen là sự biểu dương và ghi nhận thành tích nên sẽ được lưu giữ trong thời gian dài. Có thể được ép plastic, đóng khung/không đóng khung để giữ gìn nội dung và thông tin không bị nhòe, phai mực. Vì thế in giấy khen đẹp, in bằng khen đẹp chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của các tổ chức tặng giấy khen/bằng khen. Cũng nhờ đó, các dịch vụ thiết kế giấy khen đẹp và in ấy giấy khen giá rẻ cũng được phát triển theo.

Sử dụng các máy in màu công nghiệp chuyên dụng như máy Konica, HP, Toshiba, Ricoh, Epson, Canon,… In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ in giấy khen uy tín với giá rẻ nhất, đảm bảo nét chữ và màu sắc rõ nét, trang trọng và giữ được bền lâu. Bên cạnh đó công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ như chỉnh sửa ghép tên theo danh sách khen thưởng có sẵn, ép plastics giấy khen, đặt và đóng khung bằng khen,… để phục vụ khách hàng chu đáo và vẹn toàn.

In giấy khen màu số lượng ít

Giấy khen thường được thiết kế màu giúp làm nổi bật các thông tin về nội dung khen thưởng, tên của các tổ chức/cá nhân được khen thưởng. Giấy khen của các tổ chức nhà nước, các trường học,… thường có mẫu sẵn và được thiết kế mới không quá cầu kì để vẫn mang tính truyền thống nhưng đảm bảo được sự cách điệu và hiện đại. Các giấy khen này có thể mua phôi bán sẵn từ các cửa hàng văn phòng phẩm rất tiện lợi.

Ngoài ra các chương trình giải thưởng mới có thể in giấy khen màu số lượng ít phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3 chất liệu in giấy khen thông dụng

Giấy couche

Giấy coucher được sử dụng khá phổ biến trong in màu, đặc biệt là các ấn phẩm quảng cáo như in catalogue/brochure, in menu, in work art,… Đây là loại giấy có bề mặt mịn, bóng với đặc điểm riêng là được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy in, giúp sản phẩm bắt mắt và sáng tạo sự sang trọng.

Loại giấy này nhiều kích thước, định lượng 150-300g/m2 (C150 – C300).

Nếu in giấy khen bằng chất liệu giấy couche thì loại giấy này có nhược điểm là nặng, độ cứng vừa phải, phù hợp với in laze (in kỹ thuật số) hoặc in offset (in phôi sẵn)

Nhược điểm: do giấy có độ bóng nên nếu có đóng dấu sẽ lâu khô hơn, dễ bị lem.

Giấy ford

Giấy ford hay còn được gọi là giấy ốp cũng là chất liệu hay được sử dụng trong in giấy khen. Mặt giấy không bóng nhưng dày dặn. Giấy ford có độ cứng hơn khi so sánh cùng định lượng với giấy couche và cũng có nhiều kích thước với định lượng từ 160 – 300g/m2.

Giấy ford phù hợp với in laze (in kỹ thuật số) hoặc in phun hoặc in offset (in phôi sẵn). Ưu điểm lớn nhất của loại giấy này là khả năng bám mực, dễ ghi/viết tay, đóng dấu trực tiếp ngay lên bản in.

Giấy glossy  (Giấy ảnh)

Một loại giấy được sử dụng dể in giấy khen nữa là giấy glossy (hay giấy ảnh). Loại giấy này phù hợp với in phun, giá thành giấy vật liệu cao nhưng mực in nước rẻ. Tuy vậy tựu chung lại thì giá thành phẩm trung bình thường cao hơn 02 loại giấy trên.

Giấy glossy có bề mặt rất bóng (hay siêu bóng). Do chất giấy tương thích với in phun nên bản in có chiều sâu, sắc nét tuy nhiên do bản chất của kỹ thuật in phun là không bền màu nên đây chính là nhược điểm lớn nhất của giấy khen bằng chất liệu này. Bên cạnh đó giấy có độ bóng cao nên không phù hợp để viết tay/đóng dấu trực tiếp lên bản in.

In Hồ Phúc có nhiều chất liệu giấy để đảm bảo đáp ứng nhu cầu in giấy khen màu đa dạng của khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số lượng bản in và chi phí. In Hồ Phúc sẽ tư vấn chi tiết cho bạn để đảm bảo dù in giấy khen màu số lượng ít, bạn vẫn có được giá và sản phẩm tốt nhất.

Khổ chất liệu in giấy khen thông dụng

Giấy khen thường được in với khổ A3 hoặc A4. Tuy nhiên nhu cầu thiết kế và làm giấy khen theo phong cách riêng của nhiều doanh nghiệp là khá cao nên có thể sẽ phát sinh nhiều khổ giấy đặc biệt. Trong những trường hợp đó In Hồ Phúc sẽ xén bớt và hoàn thiện theo đúng bản thiết kế.

In giấy khen màu giá rẻ

Như đã trình bày ở trên, hiện có 02 hình thức là làm giấy khen rồi in trực tiếp và in giấy khen có phôi sẵn. Hai hình thức có lợi điểm và nhược điểm khác nhau.

  • In giấy khen có phôi sẵn: phù hợp với các đơn vị cần in số lượng nhiều hoặc các đơn vị thành viên có dùng chung mẫu. Với hình thức này, Quý khách hàng có thể đặt in phôi giấy khen số lượng lớn với hình thức in offset để được giá rẻ và chất lượng in màu đẹp. Tuy nhiên việc in thành phẩm sẽ phức tạp hơn và cần các đơn vị có nhiều kinh nghiệm như In Hồ Phúc để thiết kế và căn chỉnh phần chữ nội dung (của từng cá nhân được khen thưởng) cho đẹp và đúng vị trí. Việc in màu, in lỗi cũng có thể xảy ra khiến phôi bị lãng phí. Thậm chí việc in giấy khen có phôi sẵn ở các nhà in khác nhau cũng không giúp tiết kiệm được nhiều chi phí vì bạn vẫn bị tính là in lẻ và chỉ bớt được tiền vật liệu giấy thực sự không đáng kể nhiều.
  • Làm giấy khen rồi in giấy khen màu giá rẻ: phù hợp với các đơn vị cần in số lượng ít (dưới 500 bản), làm thành phẩm rồi in thành từng đợt. Với hình thức này, khách hàng có thể kiểm tra chính xác bản mẫu in thành phẩm, căn chỉnh đẹp và chỉ bị tính phí 1 lần. Với dàn máy kỹ thuật số Konica chuyên dụng để in giấy khen màu, bạn sẽ được những bản in đẹp không kém gì in offset và giá thành vẫn thực sự hợp lý nếu làm với số lượng lớn.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ in màu, in đen trắng với số lượng từ nhỏ đến lớn. In Hồ Phúc là sự lựa chọn hoàn hảo của các khách hàng để gắn bó lâu dài

Cách in giấy khen có phôi sẵn lấy ngay– in màu đẹp

In giấy khen lấy ngay và in giấy khen có phôi sẵn lấy ngay tại In Hồ Phúc sử dụng các dòng máy in kỹ thuật số chuyên dụng cao cấp như Konica đến các dòng HP, Toshiba, Ricoh, Epson, Canon,… để có những mức giá thành khác nhau, phù hợp với kì vọng và chi phí của khách hàng. Quý khách hàng có thể chọn In giấy khen lấy ngay trong ngày, giao hàng tại nhà trong Hà Nội và giao hàng toàn quốc qua các đơn vị chuyển phát.

Nếu đang có nhu cầuIn giấy khen lấy ngay và in giấy khen có phôi sẵn lấy ngayhãy liên hệ đặt hàng ngay cùng In Hồ Phúc với vài bước đơn giản:

Bước 1:  thông báo nhu cầu trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

  • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
  • Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và gửi file mềm tài liệu cần in qua email/zalo hoặc driver. Nếu có sẵn phôi vui lòng chuyển trực tiếp đến cửa hàng.

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản.

Các đơn hàng tại Hà nội có thể chọn giao nhanh bằng ahamove hoặc các đơn vị chuyển phát như giaohangtietkiem,….

Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post, giaohangnhanh, giaohangtiethiem,… hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹpin màu giá rẻ, in màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt có thế mạnh trong nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo:

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

Im name card tự thiết kế 2 mặt tại In Hồ Phúc

 

In thực đơn nhà hàng tại In Hồ Phúc
In thực đơn nhà hàng tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716