[Hướng dẫn nhanh] Cách in tài liệu trên mạng ra giấy trong 5s

Lựa chọn việc in tài liệu ra giấy sẽ giúp bạn đọc tiện hơn và dễ chịu hơn với mắt. Sau đây, In Hồ Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách in tài liệu trên mạng ra giấy nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Cách in tài liệu trên mạng ra giấy

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn cách in online hoặc down về để in. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách in tài liệu trên mạng ra giấy cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở tài liệu bạn muốn in và sau đó nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải trên cùng của màn hình. Chú ý rằng, hướng dẫn này áp dụng trên trình duyệt Google Chrome, nhưng cũng có thể thực hiện tương tự trên các trình duyệt khác..

Bước 2: Chọn mục In hoặc nhấn tổ hợp phím ctrl + P để mở cửa sổ in.

Bước 3: Mở cửa sổ in và bạn sẽ thấy các tùy chọn in như số lượng bản sao, loại giấy, và kích thước giấy.

Bước 4: Khi đã lựa chọn xong, bấm vào nút ‘In’ để bắt đầu quá trình in tài liệu.

Bước 5: Chờ máy in hoàn thành và sau đó rút tài liệu ra khỏi máy in.

Lưu ý:

– Đối với những file nặng sẽ bắt buộc phải down về, mở ra được thì mới in được

– Một vài file không down về được nhưng có thể dùng lệnh in để lưu lại về máy dưới đuôi pdf

– Trong quá trình in, bạn cần chú ý kiểm tra trước các tùy chọn in, kiểm tra văn bản, sửa lỗi chính tả, và căn chỉnh khổ giấy để tài liệu in ra đẹp và chính xác hơn.

Đơn vị In tài liệu online nhanh, giá rẻ, in tài liệu giao tận nhà Hà Nội

Trong trường hợp không có máy in tại nhà, quý khách hàng có thể chọn cửa hàng In Hồ Phúc là đơn vị in tài liệu online. Sau hơn 30 năm hoạt động, In Hồ Phúc tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc in tài liệu giao tận nhà Hà Nội. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc nâng cao cơ sở vật chất mà còn mở rộng dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, với nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt như Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Viettelpost, hoặc xe khách liên tỉnh.

Nếu bạn cần in tài liệu online, in nhanh và giao hàng ngay trong ngày tại Hà Nội, cũng như giao hàng đến mọi nơi trên khắp đất nước, hãy liên hệ với In Hồ Phúc ngay bằng vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Thông báo nhu cầu trên website https://inhophuc.com/ hoặc gọi Điện thoại/zalo tới số (0936.47.47.16 Tú Anh), email: inhophuc@gmail.com. Khách hàng tại Hà Nội có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội.

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng

Bước 3: Làm rõ nhu cầu và gửi file mềm thiết kế.

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: In Hồ Phúc có dịch vụ giao hàng tận nhà. Các hình thức thanh toán tại In Hồ Phúc linh hoạt:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Quý khách thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận được đơn hàng
  •  Thanh toán qua ví điện tử: Quý khách có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền cho In Hồ Phúc một cách nhanh chóng thông qua ví điện tử. Đặc biệt, có thể chuyển tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng khác và ngược lại.
  • Thanh toán điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế.
  • Phương thức chuyển khoản ngân hàng: người mua chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của chúng tôi để thanh toán ngay khi thực hiện giao dịch. Rất tiện lợi cho người sử dụng.

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần).

Trên đây là hướng dẫn cách in tài liệu trên mạng ra giấy, áp dụng cho tất cả các loại tài liệu, bao gồm văn bản, hình ảnh, bảng tính,…, được lưu trữ trên các trang web hoặc dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716