Dịch vụ in tài liệu online giao tận nhà uy tín tại Hà Nội

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, hầu hết các nhu cầu của cuộc sống đều có thể được đáp ứng bằng các dịch vụ trực tuyến, kể cả in tài liệu online giao tận nhà. Một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ photocopy online là In Hồ Phúc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in tài liệu giao tận nhà?

Dịch vụ in tài liệu online và photo tài liệu online có chứa rủi ro cho đơn vị in ấn như có thể khách hàng đổi ý không nhận tài liệu hoặc phải in lại khi không đúng ý khách hàng.

Nhưng dịch vụ photocopy online rất hữu ích với khách hàng. Có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian phải di chuyển, tìm đường tới tiệm in
  • Không phải sốt ruột đứng chờ lúc in
  • Trong khi gửi file in cho tiệm photo online bạn có thể làm nhiều việc khác.

In tài liệu online

Dịch vụ in tài liệu giá rẻ tại In Hồ Phúc

Trong hơn 2 năm trở lại đây, khi dịch covid thay đổi nhiều hoạt động của cuộc sống, để phục vụ khách hàng tốt nhất, In Hồ Phúc thực hiện dịch vụ in tài liệu online.

Và để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất cho khách hàng, In Hồ Phúc trang bị nhiều màu móc chuyên dụng như máy photocopy thế hệ mới, máy in màu đáp ứng các loại chất liệu, độ phân giải khác nhau cũng như nhu cầu thành phẩm của từng khách hàng. Một điều nữa là In Hồ Phúc luôn đưa đến các giải pháp để giá in tài liệu online tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ trang bị thiết bị, vật tư hiện đại, thân thiện với môi trường; In Hồ Phúc có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có kĩ năng làm việc với các loại tài liệu. Chính điều này giúp chúng In Hồ Phúc có được sự tín nhiệm của khách hàng, từ đó mở rộng được hệ thống các cửa hàng.

Ngày càng mở rộng hệ thống cửa hàng, In Hồ Phúc tự tin đảm bảo chất lượng, tiến độ, khối lượng cũng như yêu cầu của khách hàng khi in ấn. Nếu bạn đang có nhu cầu in tài liệu online hãy liên hệ với chúng tôi có được sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất.

In tài liệu online

Chi phí in tài liệu tại nhà là bao nhiêu?

Giá in tài liệu online là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Tuy nhiên giá in hay photo tài liệu online phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất liệu, loại mực, khổ in… Khu vực bạn ở cũng quyết định đến giá in nếu bạn chọn giao tài liệu tại nhà. Vì vậy, để biết giá in tài liệu online cụ thể nhất, hãy liên hệ trực tiếp với In Hồ Phúc để được tư vấn trực tiếp nhé.

Các dịch vụ đi kèm in tài liệu

Bên cạnh in các tài liệu cơ bản, In Hồ Phúc còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác dưới đây.

In màu sách

Với máy móc tân tiến, in màu sách tại In Hồ Phúc đảm bảo cho bạn sản phẩm màu chuẩn nhất so với file in cùng như chất lượng mực bền.

Đóng bìa sách cứng

Nếu bạn cần đóng tài liệu, sách bìa cứng phục vụ nhu cầu bảo quản, thẩm mỹ, cũng đừng quên chọn In Hồ Phúc. Vật tư, trang thiết bị hiện đại của cửa hàng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đóng gáy keo nhiệt

Đóng gáy keo nhiệt là hình thức gia công có giá thành rẻ nhưng mang đến sản phẩm rất chắc chắn, tiện lợi khi sử dụng và đẹp.

Thông thường, keo nhiệt thường được dùng với các sản phẩm in ấn cần đóng quyển hay đơn hàng giá trị cao. Nhưng tại In Hồ Phúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho cả đơn hàng nhỏ, giá trị nhỏ.

In tài liệu online

Câu hỏi liên quan khi in tài liệu giao tận nhà

Loại file nào có thể in được?

Tất cả các loại tệp từ các phần mềm office như Microsoft Word, Excel, PowerPoint…, In Hồ Phúc đều có thể xử lý. Chúng tôi cũng có thể in tài liệu online với các file đồ họa như Corel, PTS, AI hay các bản vẽ kỹ thuật như CAD, map info, 3D max…

Tôi có cần chuyển file sang định dạng pdf để in?

Vì In Hồ Phúc có thể xử lý tất các định dạng file tài liệu, nên khách hàng có thể sử dụng file gốc hoặc chuyển sang PDF tùy vào điều kiện. Tuy nhiên, để đảm bảo bản in chuẩn nhất về các yếu tố kích thước, chất liệu, màu sắc, lề thì bạn nên chuyển file in sang PDF.

Tôi có thể scan tài liệu thành file lưu trữ và in sau không?

Quý khách hàng có thể scan tài liệu hoặc scan xong có thể chỉnh sửa tài liệu để in ra một bản hoàn chỉnh nhất. Nhu cầu này vô cùng thiết yếu, bởi theo quy định mới về mời thầu thì các tài liệu cần có bản scan trước khi nộp bản cứng. Bản scan tài liệu In Hồ Phúc sẽ gửi qua email cho bạn, bản lưu trên máy tính thì sẽ tự động xóa bỏ vào cuối ngày. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu giữ lại bản scan, vui lòng báo cho nhân viên cửa hàng gửi lại hoặc lưu vào ổ cứng.

In tài liệu online

Làm cách nào để chuyển file in?

Để chuyển file in cho tiệm photo online Hồ Phúc, bạn có thể gửi qua email, zalo, facebook… hoặc mang usb, thẻ nhớ… qua cửa hàng của chúng tôi tại 45 phố Lương Đình Của, quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu gặp vấn đề về việc tìm địa chỉ, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0936 474 716 (Tú Anh – Quản lý) để được hỗ trợ.

Để kịp thời hiệu chỉnh những bản in số lượng lớn, bạn nên xem lại khi in test. Còn với đơn in tài liệu online, bạn vui lòng báo với quản lý hoặc nhân viên cửa hàng chụp ảnh bản in test để bạn kiểm tra.

Thời gian in tài liệu là bao lâu?

Tùy vào định dạng file in, các yêu cầu về kích thước, màu sắc và các dịch vụ khác như mạ bìa, keo gáy, đóng ghim… cùng số lượng in mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau. Thường In Hồ Phúc sẽ trả file in trong ngày, trừ trường hợp số lượng in gấp hoặc quá lớn chúng tôi cần huy động thêm nhiều cửa hàng.

Vì vậy, để đảm bảo tiến độ hoàn thiện, hãy báo cho In Hồ Phúc thời gian cụ thể bạn cần nhé.

Vận chuyển thế nào? Làm cách nào để nhận tài liệu in tại nhà?

Việc vận chuyển hiện nay rất đơn giản. Khi bạn đồng ý về chi phí vận chuyển, In Hồ Phúc sẽ có nhân viên giao hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng công nghệ để mang tài liệu in đến cho bạn.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716