Các loại giấy in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay? Địa chỉ in tờ rơi uy tín

Tờ rơi là hình thức quảng cáo của các tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc in ấn tờ rơi rất quan trọng. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng để in tờ rơi. Dưới đây là các loại giấy in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu và địa chỉ in tờ rơi phù hợp. 

Giấy in tờ rơi là gì?

Giấy in tờ rơi là một loại giấy được sử dụng để in ấn các quảng cáo, thông tin về sản phẩm, hay một sự kiện, chương trình khuyến mãi nào đó. 

Kích thước thường được lựa chọn trong in tờ rơi đó là:

  • Giấy in tờ rơi A4
  • Giấy in tờ rơi A5
  • Giấy in tờ rơi A6
  • Giấy in tờ rơi A7 

Mỗi loại giấy in tờ rơi có đặc điểm và ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu in ấn và tài chính của khách hàng. 

Tờ rơi là hình thức quảng cáo của các tổ chức, doanh nghiệp

Các loại giấy in phổ biến nhất hiện nay

Lựa chọn đúng loại giấy in tờ rơi sẽ quyết định đến chất lượng ấn phẩm. Dưới đây là các loại giấy in tờ rơi phổ biến hiện nay:

Giấy Duplex

Giấy Duplex có 1 mặt trắng và láng mịn, mặt còn lại sẫm như giấy bồi. Giấy Duplex thường được sử dụng để in tờ rơi có kích thước hơi lớn và có độ cứng, chắc chắn.

Giấy Ford

Giấy Ford có bề mặt nhám, bám màu và mực khá tốt nên thường được dùng để in tờ rơi, làm bao thư, in catalogue

Giấy Crystal

Giấy Crystal có 1 mặt láng bóng, mặt còn lại nhám. Giấy Crystal dùng để in tờ rơi thường có giá thành rẻ nên được ưa chuộng.

Giấy Kraft

Giấy Kraft có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, màu nâu ngà vì đây là giấy tái chế. 

Giấy Bristol

Giấy Bristol có bề mặt bóng, mịn, bám màu và mực vừa phải. Chính vì vậy, loại giấy này thường được sử dụng nhiều để in tờ rơi, name card, thiệp mời hay in catalogue bìa cứng

Giấy Couche

Giấy Couche có chất lượng tốt, bám mực cao, sắc nét, bề mặt bóng mịn, sáng và bắt mắt. Đặc điểm tốt nhất của loại giấy này là có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy. 

Các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là giấy cao cấp nhất trong ngành in ấn.  Giấy mỹ thuật  có rất nhiều loại khác nhau như: Econo White, Koehler Pebble, Koehler Linen hay IW260. Loại giấy này có giá thành cao.

Nên chọn loại giấy nào để in ấn tờ rơi

Khi in ấn tờ rơi cần tránh loại giấy nào?

Có nhiều loại giấy in tờ rơi khác nhau nhưng bạn nên tránh một số loại giấy sau:

  • Duplex: Có 1 mặt nhám đen nên giấy Duplex sẽ không tạo ra được sử nổi bật cho màu sắc.
  • Crystal: tuy có 1 mặt nhẵn bóng nhưng mặt còn lại nhám khiến Crystal mất đi sự cuốn hút cho người đọc.
  • Giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật có giá thành cao.

Các loại giấy nên lựa chọn để in in tờ rơi

2 loại giấy được sử dụng phổ biến nhất và cũng được xem là thích hợp nhất để in tờ rơi quảng cáo đó là:

  • Couche: Loại giấy này ăn mực tốt, nhiều trọng lượng và tương đối mỏng nhẹ. Đặc biệt là giá thành hợp lý
  • Bristol: Bristol định lượng cao, cứng và nặng rất thích hợp cho các sản phẩm tờ rơi
Bạn cần chọn loiaj giấy phù hợp để in tờ rơi quảng cáo

Chọn giấy in tờ rơi cần chú ý những gì?

Trước khi lựa chọn được loại giấy in tờ rơi, bạn cần phải chú ý một số điều như sau:

Mục đích

Bạn cần xác định được mục đích làm tờ rơi là gì, nếu như tờ rơi có mục đích chỉ xem 1 lần rồi bỏ, hoặc chỉ quảng cáo những dịch vụ thông thường thì hãy chọn loại giấy ,in có giá thành thấp và mỏng nhẹ.

Số lượng

Nếu in tờ rơi quảng cáo số lượng ít thì bạn có thể lựa chọn loại giấy đắt tiền để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Nhưng nếu ngân sách có hạn, số lượng in tờ rơi nhiều thì bạn hãy những loại giấy có trọng lượng nhẹ để tiết kiệm ngân sách.

Màu sắc

Mỗi loại giấy in sẽ phản ánh những màu sắc khác nhau. Đối với loại giấy có độ nhám sẽ in màu mực tốt hơn, nhưng màu sắc lại không tươi sáng. Còn những loại giấy in bóng thì dễ dàng thể hiện những màu sắc rực rỡ.

Bản thiết kế

Bản thiết kế rất quan trọng trước khi in bất kỳ thứ gì. Một bản thiết kế hoàn chỉnh sẽ là yếu tố giúp bạn lựa chọn được mẫu giấy, kích thước in ấn phù hợp nhất. Hãy xem điểm nhấn của thiết kế tờ rơi để chọn được loại giấy thể hiện tốt yếu tố đó.

Các lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ cần in tờ rơi

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy lựa chọn loại giấy in tờ rơi phù hợp nhé:

Giới thiệu nhà hàng, khách sạn

Nếu in tờ rơi với mục đích quảng cáo nhà hàng, quán cafe thì bạn hãy chọn loại giấy thể hiện được đẳng cấp và tôn vinh nét sang trọng. Các loại giấy như Conqueror hay Giấy mỹ thuật là lựa chọn phù hợp. 

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

Các loại hình giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới thì bạn chỉ cần mọi người biết đến và cung cấp một số thông tin như địa chỉ và thông tin liên hệ. Hình thức này cần tới một số lượng lớn tờ rơi. Vì vậy, lựa chọn giấy Couche để in tờ rơi là rất hợp lý vì giá thành thấp, đáp ứng được màu sắc lẫn số lượng cho bạn

Giới thiệu chương trình giảm giá khuyến mãi

Giấy Couche là loại phù hợp để in tờ rơi giới thiệu chương trình khuyến mãi. Bởi giấy Couche sẽ mang đến độ bóng nổi bật cho những mẫu quảng cáo này.

In Hồ Phúc là địa chỉ in tờ rơi nhiều năm với giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ in tờ rơi trên mọi chất liệu giấy lấy ngay – In Hồ Phúc

In Hồ Phúc là địa chỉ in tờ rơi nhiều năm với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; hệ thống máy in offset, in nhanh kỹ thuật số hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Giúp khách hàng có được ấn phẩm tờ rơi chất lượng nhất để việc quảng bá thương hiệu, dịch vụ đạt hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chi phí in hợp lý.

Khách hàng có thể gửi yêu cầu in tờ rơi nhanh qua website https://inhophuc.com/ hoặc gọi Điện thoại/zalo tới số (0936.47.47.16 Tú Anh), email: inhophuc@gmail.com

Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội nhé.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716