Đóng quyển luận văn ở In Hồ Phúc – Dịch vụ All in one

Đóng quyển luận văn là một khâu khá nhỏ trong hạng mục hoàn thiện sau in. Đóng quyển luận văn hay đóng bìa luận văn thường được đánh đồng và bạn gần như không thể tự làm ở nhà vì không có đủ dụng cụ và trang thiết bị cần thiết. Để hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên và học viên, In Hồ Phúc cung cấp dịch dụ đóng quyển luận văn. Ngay cả khi bạn tự in lõi ở nơi khác vẫn có thể đóng quyển luận văn tại đây với cam kết giá và chất lượng không đổi.

Chúng tôi chuyên in luận văn, đóng bìa cứng, mạ chữ vàng cho bìa luận văn, bìa sách và in ấn đóng quyển các loại ấn phẩm khác tại Hà Nội. Hãy gọi 0936.47.47.16 (Tú Anh – quản lý) để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Đóng quyển luận văn cần đảm bảo điều gì?

Đóng quyển luân văn, luận án, đồ án tốt nghiệp,… có thể dùng máy hoặc keo tay tùy thuộc vào độ dày mỏng và trang thiết bị ở từng cửa hàng. Đóng quyển luận văn hay đóng sách nói chung cần đảm bảo chắc chắn và vuông vắn.Thực tế khi triển khai cho thấy 2 hình thức đóng bìa này có độ bền chắc tương đương nhau. Tuy nhiên khi thực hiện sẽ rất dễ gặp lỗi khiến bong bìa, dây keo dính bẩn,…

Hẳn các bạn học viên, sinh viên không muốn tác phẩm của mình có một vẻ ngoài xấu xí chỉ vì một chút cẩu thả khi đóng quyển vào bìa phải không? Vì vậy nếu đang lăn tăn Đóng quyển luận văn ở đâu? thì hãy nhấc máy gọi ngay 0936.47.47.16 để giải đáp các thắc mắc hiện có và có báo giá ưu đãi nhất.

Đóng bìa rồi có thể đóng lại quyển luận văn lần nữa được hay không?

Câu trả lời là có thể.

Tuy nhiên trong phần lớn trường hợp bạn cần làm lại toàn bộ quyển luận văn, luận án, đồ án tốt nghiêp bởi phần lề sẽ bị xén qua phần keo cũ nhằm thay nội dung.Vì vậy nếu quyển luận văn đã được vào bìa hoàn thiện, bạn nên check với cửa hàng photocopy – in ấn phương án nào là khả thi và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho bạn nhé.

Đóng quyển luận văn và dịch vụ All in one, trọn gói – lấy ngay

Gói dịch vụ All in One trọn gói sẽ bao gồm tất cả các công đoạn bạn làm để có 1 cuốn luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp hoàn chỉnh, bao gồm:

 • Căn chỉnh và soát lỗi (lưu ý cần trình bày đúng chuẩn theo yêu cầu các trường)
 • In nội dung lõi, in bìa
 • Đóng quyển bìa cứng
 • Mạ chữ vàng
 • Các dịch vụ hoàn thiện khác theo yêu cầu cá nhân
 • Ship (nếu ở khoảng cách xa và bạn không thể qua hoặc nhờ người qua lấy được)
 • Dịch vụ khác

Bạn hoàn toàn có thể tự làm các công đoạn 1 và 2. Tuy nhiên nên xem xét thời gian bỏ ra và rủi ro có thể gặp phải khi bạn không phải người chuyên làm việc này. Vì thế, hãy để cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người thợ lành nghề của In Hồ Phúc làm việc này để đảm bảo tác phẩm của bạn hoàn thiện về diện mạo và quan trọng hơn là đúng quy chuẩn. Bảng giá dịch vụ có thể được ưu đãi hơn đối với các hoàn cảnh khó khăn hoặc các nhóm in với số lượng lớn. Có ưu tiên hơn đối với sinh viên các trường gần trụ sở cửa hàng gồm Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngân hàng,…

In luận văn giá rẻ siêu tốc độ tại Hà Nội

In luận văn là một trong những dịch vụ In Hồ Phúc cung cấp. Luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp phần lớn sẽ là khổ A4, trừ trường hợp cần in các bản vẽ, hình ảnh thuyết minh mô tả sẽ dùng khổ giấy to hơn và được gấp gọn khi đóng quyển. Với các máy in công nghiệp chuyên dụng phù hợp với từng loại kích thước phù hợp với cả in đen trắng và in màu, chất lượng bản in luôn đảm bảo màu chuẩn, mực in rõ ràng, không bị mất hay lem nhem.

Luôn xác định đối tượng sinh viên, học sinh là những khách hàng được ưu tiên tư vấn và cả giảm giá. In Hồ Phúc sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục các đỉnh cao về học vấn.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh dịch vụ All in one dành cho các bạn có nhu cầu In luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp, In Hồ Phúc còn có nhiều dịch vụ khác phục vụ cho các nhu cầu sao lưu của cá nhân, doanh nghiệp, công ty như:

In Hồ Phúc có tiền thân là cửa hàng Photocopy Hoa Hồng với hơn 30 năm kinh nghiệm làm tại Hà Nội với nhiều lần thay đổi trụ sở từ khu đường tàu Phương Mai đến kí túc xá Kinh tế quốc dân và giờ ổn định tại phố Lương Đình Của. Photocopy Hoa hồng vẫn luôn là một cái tên quen thuộc với các khách hàng khu vực Đống đa nói riêng và bạn bè từ các tính khác trên cả nước nói chung.

Máy photocopy-in tại 45 Lương Đình Của

Đặt hàng và giao hàng

Với sự hỗ trợ của công nghệ, Quý khách hàng có thể gửi nội dung cần In ấn qua email và chuyển khoản thanh toán để nhận tài liệu tận nhà. Tương tự đối với các tài liệu photo, Quý khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển đến các điểm nhận khác nhau trên toàn quốc. Sản phẩm sau in – photocopy sẽ được đóng gáy theo yêu cầu và gói/bọc cẩn thận trước khi vận chuyển.

Báo giá và tư vấn

Vui lòng gọi 0936.47.47.16 (Tú Anh – quản lý cửa hàng) để được tư vấn và mức giá tốt nhất.

Trước khi báo giá, In Hồ Phúc sẽ cần thêm một chút thông tin để làm rõ nhu cầu photocopy – In ấn của bạn để tư vấn dịch vụ, chất liệu giấy, hình thức đóng bìa và hoàn thiện phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Sẵn sàng tham gia thầu các gói in ấn – photocopy giá rẻ của doanh nghiệp, trường với

 • Mức giá rẻ nhất thị trường,
 • Cam kết tiến độ
 • Có hóa đơn GTGT (VAT)
 • Cam kết minh bạch và uy tín
 • Hỗ trợ giao theo yêu cầu.

Rất vui khi được phục vụ Quý khách hàng!

Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
– Địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
– Website: https://inhophuc.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/pg/PhotocopyHoaHong45C5LDC/

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716