Dịch vụ đóng sách bìa cứng chuyên nghiệp, tận tâm nhất Hà Nội

Đóng sách bìa cứng là hình thức gia công tăng tính thẩm mỹ, giá trị, thời gian bảo quản của tài liệu. Để tạo ra một cuốn sách bìa cứng không khó, nhưng để có một thành phẩm hoàn hảo “mười phân vẹn mười” cần có bàn tay người thợ tỉ mỉ, cẩn thận. 

Tại sao cần đóng sách cứng?

Đóng gáy sách bìa cứng được dùng trong các ấn phẩm quan trọng như đồ án, luận văn tốt nghiệp, sổ kế toán, sổ giáo án,… Việc in sách bìa cứng làm tăng giá trị thẩm thẩm mỹ, kéo dài thời gian bảo quản tài liệu.

Bên cạnh nội dung tài liệu bên trong, bìa sách cũng mang lại ấn tượng không kém phần quan trọng. Bìa là hình ảnh đại diện, giúp người xem quyết định liệu mình có thích thú với sách hay không. Đóng sách bìa cứng sẽ cho ra ấn phẩm bìa cứng cáp, sang trọng hấp dẫn người đọc.

Nhiều tài liệu hiện nay được gia công thêm lớp bìa cứng bên ngoài nhằm lưu trữ, bảo vệ lâu dài. Bên cạnh đó, sách bìa cứng còn dễ sắp xếp, để lên kệ hoặc giá. Với các tài liệu như tiểu sử của vĩ nhân, công trình nghiên cứu, luận án tiến sĩ, những ấn phẩm in này thường được xếp giá. Do vậy gia công đóng quyển bìa cứng nhũ vàng/nhũ bạc là một dịch vụ cần thiết.

Đóng sách bìa cứng làm tăng giá trị thẩm thẩm mỹ, kéo dài thời gian bảo quản tài liệu

Đóng sách bìa cứng cần có những gì? 

Một sản phẩm sách có bìa cứng cần nhiều loại máy cho từng công đoạn. Sau khi lựa chọn cỡ giấy, định lượng giấy in, khách hàng sẽ được lựa chọn các loại bìa cứng và cách dập, khâu chữ, in hình ảnh lên trang bìa. Phần bìa bao bọc bên ngoài rất đa dạng, tùy vào từng khách mà quy trình làm sẽ có những bước khác nhau. 

Một số loại máy đóng sách bìa cứng cần có:

 • Máy cắt: máy cắt bo góc sổ 1 dao, máy cấn đường gấp bìa cứng
 • Máy ép: máy ép và bó chặt gáy sách, máy vỗ tròn gáy sách, máy ép bồi bìa cứng 
 • Máy khâu chỉ sách, máy bôi keo, máy làm bìa cứng, máy bọc màng co sổ bìa cứng,…

Dịch vụ đóng bìa sách cứng tại in Hồ Phúc

Quy trình đóng sách bìa cứng 

Sau khi đã lựa chọn các yêu cầu về nội dung bên trong, lựa chọn chất liệu bìa cứng, quý khách hàng sẽ được giới thiệu các bước làm bìa cứng. Nên nhớ tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng sẽ có một vài bước tiến hành khác đi. Nhằm có được cái nhìn rõ ràng nhất, In Hồ Phúc cung cấp quy trình đóng sách bìa cứng cơ bản dưới đây:

 •  Bước 1:

Làm lõi sách. Khi này sẽ dùng máy khâu để đính từng tệp, từng tập nội dung nhỏ lại. 

Ép các tệp đã khâu với nhau, sử dụng máy ép nén chặt lại. Phần gáy được khâu cần hướng ra ngoài. Dùng keo mỏng dán các tệp sách lại với nhau.

Trong trường hợp sách có nội dung lớn, khi đợi keo khô có thể dùng dây buộc chặt các chồng sách lại với nhau, sau đó đưa thêm chồng mới vào.

Với khách hàng muốn sách có gáy tròn, hãy dùng máy vỗ tròn gáy sách.

 • Bước 2:

Với phần bìa, có thể dùng keo sữa, keo nhiệt hoặc miếng dán decal để làm. 

Phết keo lên giấy, sau đó cho vào máy làm bìa cứng để tạo hình. Dùng tay để chắc chắn các miếng bìa ở đúng vị trí kích thước yêu cầu.

 • Bước 3: 

Sau khi gắn bìa cứng với giấy áo nội dung bên trong, ép bìa qua máy ép bồi để hai thứ ép chặt vào nhau, không xảy ra hiện tượng bọt khí.

 • Bước 4: 

Ghép sách với bìa: dùng keo quét vào mặt trong bìa sách, sau đó úp phần ruột sách vào bìa cứng, ép giữ để keo khô.

In Hồ Phúc cung cấp quy trình đóng sách bìa cứng chuẩn nhất

Giá đóng sách bìa cứng

Để tiện cho quyết định sử dụng dịch vụ đóng gáy sách bằng bìa cứng, dưới đây là bảng giá dịch vụ gia công bìa cứng mới nhất:

Dịch vụ đóng quyển bìa giấy mạ nhũ
Số lượng Đơn giá
1 – 10 cuốn 50000
11 – 20 cuốn 40000
21 – 30 cuốn 35000
31 – 100 cuốn 30000
101 – 300 cuốn Liên hệ

 

Lưu ý: Giá đóng sách bìa cứng còn tùy thuộc vào khổ sách muốn đóng. Bảng giá trên liệt kê giá đóng bìa khổ A4. Nếu sử dụng khổ bìa khác, giá sẽ thay đổi. 

Báo giá trên được sử dụng với chất liệu bìa giấy. Với chất liệu bìa da, chất liệu bìa khác có thể có mức giá thỏa thuận khác.

Gia công đóng sách bìa cứng ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn có thắc mắc về nơi đóng bìa cứng đáp ứng đủ mọi nhu cầu, vừa in ấn vừa đóng sách bìa cứng? Chúng tôi tự tin giới thiệu xưởng In Hồ Phúc, cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng. Với 30 năm trong nghề, xưởng in cung cấp đủ các dịch vụ in ấn, photocopy, đánh máy sửa lỗi hay gia công đóng quyển. 

 • Các sản phẩm sách đóng bìa cứng tại Hồ Phúc được đảm bảo về mẫu mã, chất lượng và độ bền. Chúng tôi đáp ứng được nhiều yêu cầu như đóng sách bìa cứng mạ vàng, khâu chữ bìa thủ công,…
 • Trực tiếp gia công đóng gáy sách bằng máy móc hiện đại, đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm này thường có tuổi thọ lâu dài, bền chắc cũng như có thiết kế sang trọng, phù hợp với nội dung bên trong của tài liệu. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề cung cấp dịch vụ tốt nhất. Giúp nâng cao trải nghiệm của quý khách hàng.
 • Thời gian đóng và gia công đảm bảo trong thời gian phù hợp. Giao hàng nhanh, cam kết giao trong ngày với các đơn hàng trung bình. Đối với các đơn hàng lớn, thành phẩm sẽ được giao sớm nhất sau khi hoàn thành theo quy định.
Các sản phẩm sách đóng bìa cứng tại Hồ Phúc được đảm bảo về mẫu mã, chất lượng

Dịch vụ in sách, đóng gáy sách theo yêu cầu

Ngoài đóng bìa cứng, In Hồ Phúc có cung cấp các dịch vụ đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu in ấn cũng như các dịch vụ khác như in ấn, photocopy: 

Hy vọng bài viết đã tổng hợp đầy đủ thông tin về dịch vụ đóng sách bìa cứng chuyên nghiệp, tận tâm tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gáy bìa cứng mạ nhũ vàng/nhũ bạc, đừng chần chừ mà hãy tới ngay In Hồ Phúc để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế những trang bìa hợp lý, chỉn chu nhất cho tài liệu của mình. 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716