Chọn xưởng in thiệp cưới nhanh, đẹp với hơn 30 năm kinh nghiệm dịch vụ

In Hồ Phúc là một trong những công ty in thiệp cưới đẹp, giá rẻ và in ấn theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội. Đã có hơn 30 năm triển khai dịch vụ in ấn, In Hồ Phúc liên tục phát triển các mảng dịch vụ in theo yêu cầu, in màu đẹp rẻ. In thiệp cưới, thiệp mời cũng là một trong các dịch vụ được đầu tư thiết bị và tối ưu giá thành cho khách hàng thời gian qua.

Các hình thức thiệp cưới và giá thành

Có 03 loại thiệp cưới khá tiện dụng: 

 • Thiệp cưới in sẵn 2 mặt: đã có sẵn các nội dung cần thiết, bạn chỉ cần điền thông tin ngày giờ, địa điểm, cô dâu chú rể và thông gia hai họ là có thể đi trao tay bạn bè và người thân ngay lập tức. Hình thức thiệp cưới này phù hợp để “chữa cháy” khi bị thiếu và không thể in kịp với số lượng lớn nhưng khá tốn công ngồi viết và điền thông tin. Giá thành không hẳn rẻ hơn các hình thức khác do tuy được in sẵn với số lượng lớn nhưng bạn mua lẻ nên giá thương mại có thể cũng cao.
 • Thiệp cưới in sẵn 1 mặt: Là thiệp cưới in sẵn 1 mặt hoa văn và 1 mặt để trống. Bạn có thể in thông tin nhà mình vào mặt này và chỉ cần viết tên khách là xong. Bạn có thể đặt sẵn tại dịch vụ cưới hỏi và chọn mẫu hoặc mua phôi lẻ và in kỹ thuật số tại các công ty kinh doanh dịch vụ in ấn như In Hồ Phúc. Tại xưởng của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn các nội dung, font chữ và trình bày phù hợp với mẫu thiệp có sẵn.
 • Thiệp cưới tự thiết kế: Tạo ấn tượng và phong cách riêng với các mẫu thiệp cưới độc đáo, hiện đại. Với sự phát triển của AI và các công cụ hỗ trợ thiết kế miễn phí như Canva, bạn có thể tự chọn phong cách và sáng tạo thiệp cưới ghi dấu ấn riêng của sự kiện trọng đại này. Sau khi có mẫu thiết kế, bạn có thể chuyển file sang để In Hồ Phúc tư vấn chất liệu và báo giá phù hợp.

Với thiệp cưới tự thiết kế, nội dung in là độc bản mình bạn dùng nên chi phí sẽ rẻ hơn khi bạn chọn được các kích thước thông dụng và các xưởng in giàu kinh nghiệm sẵn sàng tính giá tốt khi in số lượng lớn như In Hồ Phúc. Nếu cần báo giá hay liên hệ qua số/zalo 0936474716 hoặc để lại thông tin trên website và fanpage của chúng tôi. 

Thiết kế thiệp cưới gồm các nội dung gì?

Ngoài việc trang trí và thể hiện cá tính của mình để có một mẫu thiệp cưới đẹp, bạn cũng cần đọc qua checklist thông tin cần có dưới đây:

 • Thông tin về địa điểm và thời gian: Hãy đảm bảo ghi rõ địa điểm tổ chức đám cưới cùng với ngày và giờ cụ thể. Đây là nội dung quan trọng nhất không thể thiếu của đám cưới kẻo bạn bè và người thân của bạn sẽ bỏ lỡ sự kiện này.
 • Thông tin về cô dâu và chú rể: Dù là gửi cho người thân và bạn bề nhưng vẫn rất cần ghi rõ thông tin về tên cô dâu và tên chú rể. Đây là hai người chính trong buổi lễ và đặc biệt quan trọng khi tổ chức tại các trung tâm sự kiện tiệc cưới. Thiệp cưới sẽ gỡ rối cho khách mới khi có nhiều sự kiện cùng tổ chức tại trung tâm với cùng ngày giờ và chỉ khác nhau cô dâu chú rể thôi nhé.
 • Thông tin về bố mẹ hai bên: Thông tin về bố mẹ cô dâu và chú rể cũng cần ghi rõ ràng trong thiệp cưới. Bạn có thể ghi rõ tên và tên họ để thể hiện lòng biết ơn đối với đấng sinh thành và giới thiệu họ đến khách mời.
 • Thông tin khác: Ngoài các thông tin trên thì thiệp cưới có thể có thêm các nội dung khác như ngày giờ ăn hỏi, bản đồ chỉ đường đến nơi tổ chức sự kiện, những lời nhắn gửi thân thương đến khách mời như Dresscode, nhớ mang bạn đồng hành,….

Lợi ích của việc chọn xưởng in thiệp cưới chuyên nghiệp và giá rẻ

Nếu việc thiết kế thiệp cưới bạn nên tự làm để thoả mãn nhu cầu cá nhân và tiếp kiệm chi phí thì việc in thiệp nên dành cho các xưởng in chuyên nghiệp. Việc chọn một xưởng in thiệp cưới giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và thậm chí cả chi phí. 

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc in thiệp cưới cần các máy in chuyên nghiệp nên có thể tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn trước về kích thước, quy cách và cả thông tin cần thiết để bạn có thể hoàn thành nhanh chóng hạng mục này và tập trung vào các công việc khác trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới của mình.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Việc sử dụng dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được in với chất lượng tốt nhất. Các xưởng in thiệp cưới chuyên nghiệp sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến và các loại giấy chất lượng cao để tạo ra những thiệp cưới đẹp và độc đáo.

Các lưu ý khi chọn xưởng in thiệp cưới giá rẻ

Khi chọn xưởng in thiệp cưới giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Chọn xưởng in có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực in thiệp cưới.
 • Nên in test và kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm trước khi in để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.
 • Thỏa thuận về thời gian và giá cả trước khi bắt đầu in để tránh những phiền toái không đáng có.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹpin màu giá rẻin màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
 • Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh)
 • Email: inhophuc@gmail.com

 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716