Quán photo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp không nên bỏ qua

Hiện nay, dịch vụ quán photo trở thành loại hình kinh doanh phổ biến. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhưng cũng tồn tại rủi ro chất lượng in ấn không đảm bảo. Bài viết dưới đây đưa ra một số kinh nghiệm chọn cửa hàng photocopy Hà Nội đáng tin cậy.

Kinh nghiệm chọn quán photo uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Photocopy hay còn gọi tắt là photo là quá trình sao chụp quang học nhằm sao chép tài liệu cùng các hình ảnh trực quan khác lên trên mặt giấy hoặc phim nhựa một cách nhanh chóng và rẻ. Ngày nay, photo là dịch vụ được rất phổ biến và quan trọng trong đời sống mà bất cứ ai cũng cần dùng đến.

Mặc dù không khó để tìm quán photo hay photo màu Hà Nội, nhưng để đảm bảo chất lượng in ấn sản phẩm và đạt được mục đích quảng cáo, giới thiệu hoạt động kinh doanh, nâng cao nhận diện thương hiệu bạn nên tìm hiểu kĩ về quán in photo.

quán photo

Không nên tin vào những tin rao vặt photo in giá rẻ trên mạng

Đánh vào mong muốn giảm thiểu chi phí của khách hàng, nhiều quán photo đưa những cụm từ “in giá rẻ”, “photo giá rẻ” để thu hút khách hàng. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp khách hàng nhận về sản phẩm in ấn không thể sử dụng.

Chúng ta vẫn hay nghe câu “tiền nào của nấy” quả thực luôn đúng trong hầu hết tình huống. Vì vậy, hãy đặt mục đích có được sản phẩm chất lượng lên hàng đầu thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Bởi với hàng loạt các quán photo, chắc chắn bạn có thể tìm thấy quán photo gần đây nhất chất lượng tốt mà giá cả cũng hợp lý.

Xem review về quán photo

Một trong những lợi ích của các bình luận trên các nền tảng google, facebook hay website, là giúp những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ biết được sản phẩm, dịch vụ đó có đảm bảo yêu cầu, có đúng với nhu cầu chất lượng của mình hay không. Và quán photo cũng không ngoại lệ.

Tham khảo các review của khách hàng trước đó sẽ giúp bạn có được đánh giá dịch vụ và xem xét có phù hợp với ngân sách hay yêu cầu chất lượng của mình hay không. Vì vậy, khi chọn quán in photo gần đây, bạn nhớ xem bình luận trước nhé.

quán photo

Ưu tiên dịch vụ đặt dịch vụ online

Ngày nay, cuộc sống vô cùng thuận tiện khi có internet. Đặc biệt là sự phát triển của các nền tảng phục vụ cho công việc hay mạng xã hội cho phép nhiều công việc có thể trao đổi và thực hiện online. Và với dịch vụ in ấn photo cũng vậy. Và với công nghệ hiện đại, việc in ấn photo hay photo màu khi gửi qua hình thức online vẫn đảm bảo độ phân giải. Tuy nhiên không phải tất cả cửu hàng photo Hà Nội đều có dịch vụ này.

Để đặt dịch vụ in ấn photo trực tuyến, bạn có thể gửi file qua các cách sau:

  • Sử dụng các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Imessage: Các trang này hỗ trợ gửi nhiều định dạng file khác nhau, trong đó có hình ảnh. Tuy nhiên, để giảm thiểu việc bị giảm chất lượng file, bạn nên nén file lại khi gửi. Tất nhiên khi gửi qua các nền tảng này, ít nhiều chất lượng file ảnh sẽ giảm so với file gốc.
  • Gửi file photo, in ấn qua Email: Đây là cách chuyển file thông dụng và lại giảm thiểu việc giảm chất lượng file. Tuy nhiên một hạn chế của email là dung lượng bị giới hạn, vì vậy bạn nên dung các hình thức lưu giữ trực tuyến như google drive, icloud, để đảm bảo chất lượng file cũng như để quá trình chuyển file không gặp vấn đề sự cố.

quán photo

In Hồ Phúc – cửa hàng photocopy Hà Nội uy tín nên chọn

Việc tìm một cửa hàng photo tại Hà Nội không hề khó, nhưng như đã nói, để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo thì cần phải đầu tư thời gian để tìm hiểu. Và Hồ Phúc là quán photo tại Hà Nội bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

In Hồ Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, photo và luôn chủ động cập nhật máy móc mới cũng như công nghệ in hiện đại, hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ photo thông thường, mà còn được khách hàng tin chọn các dịch vụ in ấn khác như in quảng cáo, in sách, in voucher, name card, in màu, đóng bìa sách…

Các nhân sự tại in Hồ Phúc đều là những người có kĩ năng, chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, cửa hàng photo in ấn Hồ Phúc còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về hình thức, chất liệu in ấn phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự của in Hồ Phúc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhiệt tình và chu đáo với mọi khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một quán photo chất lượng tại Hà Nội để hợp tác lâu dài hay đáp ứng nhu cầu hiện tại, bạn không nên bỏ qua in Hồ Phúc.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716