Photo màu là gì? Dịch vụ photo in màu giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết photo màu là gì? Nên photo màu ở đâu tại Hà Nội thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể, chi tiết nhất.

Tìm hiểu photo màu là gì?

Hiện nay, có rất nhiều người nhầm lẫn hoặc không biết photo màu là gì hay photocopy in màu khác nhau thế nào? Thực tế, cả photo màu và in màu đều có bản chất chung là tái hiện lại chữ viết, hình ảnh từ tài liệu này sang 1 bản khác.

Tuy nhiên, sự khác nhau ở đây là photocopy in màu là quá trình in ấn, sao chép và tái hiện lại chữ viết, hình ảnh, màu sắc trong tài liệu, sách hoặc ấn phẩm bản mềm sang bản cứng. Trong khi đó, photocopy màu thì chỉ sử dụng tài liệu cứng để in ra thành nhiều bản khác.

Photocopy in màu có ưu điểm là mực không bao giờ bị bay màu, bản in sắc nét. Tuy nhiên, giá thành của dịch vụ này có cao hơn photo màu 1 chút.

Đối với những tài liệu, ấn phẩm có nhiều màu sắc khác nhau thì bạn cần photo in màu để tái hiện được sản phẩm 1 cách hoàn hảo. Để thực hiện photo in màu, bạn cần chọn Center the plot + Fit to paper trong mục Plot area/What to plot. Sau đó nhấn  Window để chọn vùng in và bản vẽ cần in. Cuối cùng chọn Preview để xem trước tài liệu, kiểm tra lại 1 lần nữa rồi nhấn lệnh in để hoàn tất.

photo màu

Nên photocopy màu ở đâu Hà Nội?

Mặc dù dịch vụ photo màu giá rẻ rất thịnh hành. Tuy nhiên, để tìm được 1 địa chỉ photo màu Hà Nội chất lượng, đúng với ý của bạn không phải là dễ. Hiện nay, bạn có thể photo màu Hà Nội tại In Hồ Phúc.

Tại In Hồ Phúc sở hữu photo màu giá rẻ, chuyên nghiệp và cao cấp. Đảm bảo màu màu in rõ, đậm và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, In Hồ Phú cũng có mức giá photo in màu vô cùng phải chăng, có tính cạnh tranh cao so với các cửa hàng khác.

In Hồ Phúc nổi tiếng tại Hà Nội, sử dụng công nghệ in ấn & photocopy hiện đại nhất (máy konica và ricoh). Không chỉ thế, địa chỉ in ấn này còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, thông thạo về kỹ thuật in ấn, giúp hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn.

In Hồ Phúc nhận photocopy in màu tất cả các khổ giấy: A0, A1, A2, A3 hoặc A4…

photo màu

Lý do bạn nên chọn photo màu giá rẻ tại In Hồ Phúc

Giữa “ma trận” các địa chỉ photo tại Hà Nội, sở dĩ bạn nên chọn In Hồ Phúc là bởi:

  • Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi nếu bạn có nhu cầu.
  • Đội ngũ thợ chuyên môn cao, giỏi kinh nghiệm.
  • Được tư vấn miễn phí về dịch vụ in ấn, giúp mang đến sản phẩm chất lượng nhất.
  • Công nghệ in laser giúp tạo ra những bản in chất lượng, màu sắc tươi sáng, họa tiết sắc nét và đảm bảo không bay màu theo thời gian.
  • Tốc độ in màu nhanh có thể thay thế được in offset, giúp tạo ra những bản in hoặc photocopy hoàn hảo.
  • Hiệu suất In màu nhanh, không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.
  • Tối ưu chi phí nhờ sở hữu hệ thống máy in công nghiệp hiện đại và nhiều máy gia công như: Máy đóng gáy keo nhiệt, đóng gáy xoắn…
  • Có nhiều dịch vụ ưu đãi, giảm giá, đặc biệt đối với khách hàng in ấn số lượng lớn, khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài.

Ngoài photocopy in màu, In Hồ Phúc còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như: In giấy tiêu đề, in decal, in brochure, in catalogue…

photo màu

Báo giá photo màu tại In Hồ Phúc

Cách tính chi phí photocopy in màu tại Hà Nội khá đơn giản. Bạn có thể hiểu nôm na thế này: Cửa hàng photo sẽ tính giá dựa trên số lượng trang in + tiền giấy và gia công sau in ấn. Giá photocopy in màu trên giấy A4 thông thường sẽ từ 750 – 800 đồng/ lượt in.

Đặc biệt, một số địa chỉ in màu kỹ thuật số còn tính tiền dựa trên chi phí lượt in, chất lượng giấy khác nhau sẽ có giá cả khác nhau.

In Hồ Phúc sở hữu máy móc hiện đại, giúp cho ra những bản photo màu giá rẻ, chất lượng. Báo giá 1 số dịch vụ photocopy in màu tại In Hồ Phúc để bạn tham khảo như sau:

STT Dịch vụ Khổ giấy Báo giá
1 Photocopy in màu trên giấy thường PAGI 60 A5 (210 x 150) 80Đ/ tờ 2 mặt
2 A4 (297 x 210) 170Đ/ tờ 2 mặt
3 A3 (420 x 297) 370Đ/ 1 tờ
4 A2 (420 x 594) 1.500Đ/ 1 tờ
5 A1 (594 x 841) 2.700Đ/ 1 tờ
6 A0 (841 x 1189) 5.500Đ/ 1 tờ
7 Photocopy in màu A4 A5 (148 x 210) 310Đ/ 1 trang
8 A4 (297 x 210) 500Đ/ 1 trang
9 A3 (420 x 297) 1.200Đ/ trang
10 A2 (594 x 420) 9.000Đ/ tờ
11 A1 (841 x 594) 15.000Đ/ tờ
12 A0 (841 x 1189) 25.000Đ/ tờ

photo màu

Tạm kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu photo màu là gì? Mặc dù có rất nhiều địa chỉ photo màu Hà Nội nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa được địa chỉ in ấn uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, In Hồ Phúc là 1 lựa chọn đáng để tin cậy.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716