In tài liệu giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay – Giao hàng tận nhà

Tài liệu là những ấn phẩm được in ấn nhằm phục vụ những nhu cầu của khách hàng. Yêu cầu được quan tâm nhất của việc in tài liệu hiện nay là giá thành rẻ. Hiểu được mong muốn đó, In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ in tài liệu giá rẻ Hà Nội lấy ngay, giao tận nhà cho khách hàng.

In tài liệu hay photocopy là gì?

In tài liệu là những ấn phẩm được in ấn nhằm phục vụ những nhu cầu của cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp hay cá nhân. Ví dụ như: In Tài liệu hướng dẫn sử dụng, In giáo án, hồ sơ mời thầu, In danh mục hàng hóa trong xây dựng,…

Còn Photocopy là quá trình tạo ra sản phẩm dựa trên 1 sản phẩm đã có sẵn. Hay nói cách khác, photocopy chính là quá trình sao chép từ các mẫu sản phẩm có sẵn để tạo ra những sản phẩm mới giống với sản phẩm ban đầu. Mức độ giống nhau của bản Photocopy so với bản gốc còn phụ thuộc vào kỹ năng sao chép và thiết bị dùng để sao chép.

Các ấn phẩm photo tài liệu có thể là: văn bản hay bản vẽ thiết kế, tài liệu văn phòng, sổ sách, bản thảo, sổ nhật ký, tài liệu viết tay, sổ công tác hoặc các ấn phẩm mang thông tin khác,…

In tài liệu

Quy cách in tài liệu phổ biến

Về kích thước

Các tài liệu phổ thông nhất thường được in theo khổ A4 hoặc khổ A5. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể in tài liệu bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu, chỉ cần phù hợp với điều kiện cho phép là được.

Đối với bìa tài liệu

Các cơ sở in tài liệu giá rẻ Hà Nội nói chung và In Hồ Phúc nói riêng thường sử dụng giấy bìa dày hơn giấy ruột, có thể là giấy couche hoặc giấy bìa màu và giấy off. Số màu in dao động từ 1 – 4 màu, trên 1 mặt hoặc cả 2 mặt.

Công nghệ in được sử dụng đối với in bìa tài liệu đó là in offset hoặc in laser tùy theo số lượng…

Đối với gia công sau khi in tài liệu

Khách hàng có thể gia công và đóng quyển theo một trong các cách sau: Ghim quyển, đóng gáy xoắn, khâu chỉ hoặc keo nhiệt… tùy vào mục đích và nhu cầu.

In tài liệu

Bảng giá in tài liệu giá rẻ Hà Nội giao tận nhà tại In Hồ Phúc

Bảng in tài liệu giá rẻ Hà Nội tại In Hồ Phúc sẽ thay đổi tùy theo loại giấy và phương pháp in (in màu hay in trắng đen).

Bảng giá In tài liệu trắng đen

BÁO GIÁ PHOTOCOPY ĐEN TRẮNG
Khổ in Photocopy Đen trắng Nâng cấp – Kéo dài Phóng to -Thu nhỏ
A0 80gsm 7.000/tờ 7.000/m 9.000/tờ
A1 80gsm 3.500/tờ 6.000/m 5.000/tờ
A2 80gsm 2.000/tờ 5.000/m 3.000/tờ
A3 70gsm 500/tờ 4.000/m 1.000/tờ
A4 70gsm 250/tờ 4.000/m 1.000/tờ
A3 2mặt 750/tờ
A4 2mặt 350/tờ

Bảng giá In tài liệu màu

Lưu ý: Bảng giá trên của In Phúc Hồ chỉ áp dụng khi khách hàng in dưới 50% màu. Nếu in trên 50% màu thì x 1.5. Còn In 2 mặt x 2.

In tài liệu

Bảng giá in giấy bóng khổ giấy A4

Khổ giấy

Đơn giá

C135 3.000đ/tờ
C160 3.500đ/tờ
C230 4.000đ/tờ
C260 4.500đ/tờ (Có thể dùng làm bìa sách)
C300 5000đ/tờ (Có thể dùng làm bìa sách)

Cách đặt hàng in ấn tại In Hồ Phúc

In Hồ Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ in tài liệu giao tận nhà Hà Nội với giá rẻ nhất và luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Là địa chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn với nhiều năm kinh nghiệm, In Hồ Phúc luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.

Đến đặt hàng tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu in tài liệu giá rẻ tại In Hồ Phúc vui lòng đến tại địa chỉ: 45C5 Lương Đình Của (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội). In Hồ Phúc sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ.

In tài liệu

Đặt đơn hàng online và giao hàng tận nhà

Để đặt hàng Online và giao tận nhà, Khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: thông báo nhu cầu trên website https://inhophuc.com/ hoặc qua Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh); email: inhophuc@gmail.com
  • Bước 2: làm rõ nhu cầu và gửi file mềm qua email/zalo hoặc driver. Để đảm bảo chất lượng và sự chính xác cho sản phẩm, quý khách hàng vui lòng chủ động tự tìm file in và duyệt nội dung trước khi chuyển cho In Hồ Phúc. Tránh trường hợp các bản online được cung cấp miễn phí không đầy đủ nội dung hoặc có những sai lệch.
  • Bước 4: Xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.
  • Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản. Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ của Viettel Post hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)
  • Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Hồ Phúc cam kết in tài liệu giá rẻ Hà Nội trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tối ưu nhất. Hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716