In bìa hồ sơ chuyên nghiệp, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Hồ Phúc là đơn vị In bìa hồ sơ giá rẻ tại Hà Nội, in bìa đựng hồ sơ, kẹp file tài liệu với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. In Hồ Phúc nhận in bìa hồ sơ, in folder từ số lượng ít đến số lượng lớn, in theo yêu cầu khách hàng.

In bìa hồ sơ là gì?

Bìa hồ sơ hay còn gọi là bìa kẹp tài liệu, kẹp tài liệu, bìa tài liệu. Ngoài ra người ta hay gọi nó bằng tên tiếng Anh là: folder. Nghe qua tên gọi chắc hẳn bạn cũng đón được chức năng của nó rồi phải không nào? Bìa kẹp hồ sơ dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ để chúng ngăn nắp là lịch sự hơn.

In bìa hồ sơ là một cách marketting đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là:

  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Hầu hết các doanh nghiệp đều có hình ảnh logo thương hiệu riêng, chính vì vậy khi in logo hoặc hình ảnh công ty lên bìa hồ sơ và đi kí kết hợp đồng sẽ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi.
  • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp: Việc kẹp tài liệu trong bìa hồ sơ có hình ảnh doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty lớn, có tổ chức. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng và phần nào cũng thúc đẩy, khuyến khích niềm đam mê làm việc nhân viên.

In bìa hồ sơ

Một số mẫu bìa hồ sơ phổ biến

Bìa hồ sơ 2 tai gấp

Bìa hồ sơ có 2 tai gấp được sử dụng nhiều trong các cuộc họp của các công ty và doanh nghiệp. Loại bìa hồ sơ này có giá cao hơn một chút so với loại bìa hồ sơ cơ bản nhưng lại có tiện ích hơn.

In bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ gấp 3

Bạn có thể hiểu đơn giản bìa hồ sơ gấp 3 chính là một brochure đã thu nhỏ gấp làm 3. Đây là loại bìa hồ sơ giúp bạn lưu trữ được nhiều thông tin hơn. Nó giống như một profile của công ty vậy. Bất kể ai nhận được foder đều sẽ có đầy đủ thông tin giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.

In bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ cơ bản

Đây là loại bìa hồ sơ cơ bản nhất, sử dụng đựng tờ a4, kèm theo 1 tai gấp để kẹp card visit. Bìa hồ sơ cơ bản được in phổ biến với số lượng lớn.

In bìa hồ sơ

Bảng giá in folder lấy ngay tại In Hồ Phúc

Hồ Phúc là đơn vị in folder giá rẻ tại Hà Nội. Có nhận làm kẹp hồ sơ, kẹp tài liệu nhanh – lấy liền trong ngày. Đầy đủ các kiểu bìa kẹp dạng chuẩn đến những loại đặc biệt. Bìa hồ sơ tại Hồ Phúc đều được in bằng loại giấy dày chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bảng giá:

LOẠI SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ)
TAY GẤP

6.5cm

500 9.600 4.800.000đ
1000 6.600 6.600.000đ

 

PHÍ THIẾT KẾ FOLDER

GÓI CHUẨN GÓI GẤP GÓI VIP
500.000 đ/file 1.000.000 đ/file 1.000.000 đ/file
Thiết kế gửi mẫu trong 2 ngày Thiết kế gửi mẫu trong 1 ngày

( Đáp ứng thời gian gấp, chính xác , tính mỹ thuật tương đối )

Thiết kế gửi mẫu trong 2 ngày

(Thiết kế giỏi phụ trách, tính sáng tạo & mỹ thuật cực cao, không nhận gấp )

Cách đặt in bìa hồ sơ tại In Hồ Phúc

Khi có nhu cầu đặt in phong bì A4 số lượng lớn hay số lượng ít lấy ngay. Quý khách hàng có thể liên hệ với in Hồ Phúc bằng một trong các cách sau để được tư vấn và báo giá chi tiết:

  • Thông báo nhu cầu trên website https://inhophuc.com/ hoặc email: inhophuc@gmail.com
  • Qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 45C5 Lương Đình Của (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội.
  • Gọi Điện thoại/zalo 0936.47.47.16 – Tú Anh.

In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh.

Với công nghệ in kĩ thuật số và offset hiện đại, chúng tôi tự tin có thể khiến mọi khách hàng hài lòng với mọi yêu cầu. Chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng hạn dù quý khách có đặt dịch vụ in bìa hồ sơ lấy nhanh hay in số lượng ít giao nhanh trong ngày.

Ngoài ra, quý khách khi đặt hàng tại đây hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được, đúng với thông tin mô tả trên website và đơn hàng của khách.

In bìa hồ sơ

Những mẫu bìa hồ sơ đẹp do In Hồ Phúc đã thực hiện

Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716