In bao lì xì rẻ đẹp theo yêu cầu, nhận báo giá ngay

Bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ in bao lì xì rẻ đẹp, theo yêu cầu tại công ty In Hồ Phúc, bài viết sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích về việc chọn chất liệu, kích thước bao lì xì phù hợp từng mục tiêu sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây và học làm 1 vài mẫu bao lì xì theo ý mình nhé.

Quy trình in bao lì xì theo yêu cầu

Kích thước phù hợp của bao lì xì để bạn đặt tờ tiền vào trong mà không cần gấp lại là 8×16 với nắp 2.5cm. Vì vậy kích thước của bao lì xì từ trước đến nay thường là 16×7.5 để bạn có thể giữ nguyên kích thước tờ tiền trong bao lì xì, bạn có thể lựa chọn kích thước này. Đối với những kích thước nhỏ hơn, bạn sẽ cần phải gấp đôi tờ tiền để chúng vừa với bao lì xì. Bao lì xì nhỏ có cái tiện lợi hơn khi cần mang nhiều và chi phí vật liệu để sản xuất cũng thấp hơn.

Quy trình in bao lì xì theo yêu cầu tại công ty In Hồ Phúc

 1. Thiết kế bao lì xì: khách hàng gửi thiết kế và kích thước bao lì xì cần in. Lưu ý: Bạn có thể tự thiết kế mẫu bao lì xì của riêng mình để thoả mãn đam mê sáng tạo. Tuy nhiên cần tham khảo các kích thước thông dụng bên dưới để tối ưu được chi phí lúc in ấn.
 2. Xác nhận lại số lượng cần in, kích thước, báo giá và có thể in mẫu nếu khách yêu cầu, tuy nhiên chi phí in mẫu sẽ cao hơn in chính thức vì số lượng ít.
 3. Gia công sản xuất: Sau khi in xong, hệ thống máy sẽ ra công để cắt, bế và dán.

Bao lì xì bao nhiêu tiền

Giá của bao lì xì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, kích thước, chất liệu giấy và công nghệ in. Nếu bạn muốn in bao lì xì số lượng lớn, giá sẽ thấp hơn so với in nhanh theo yêu cầu. Để tiết kiệm chi phí bạn cần lưu ý:

Chọn kích thước thông dụng, thường là:

  • Loại 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm
  • Loại 8cm x 16cm, nắp 3cm
  • Loại 8cm x 18cm, nắp 3cm
  • Loại 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm
  • Loại 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm

Chọn công nghệ phù hợp với số lượng và tiến độ cần in. Bạn có thể tham khảo:

  • In offset: Công nghệ in này vẫn được đánh giá cao vì cho ra hình ảnh trung thực và sắc nét nhất. Tuy nhiên chi phí chỉ rẻ khi in với số lượng lớn (trên 500 bản) và trong thời gian không quá gấp. Sau khi chốt đơn, bên sản xuất cần chế bản kẽm để in nên tổng thời gian hoàn thiện sẽ mất khoảng từ 2-3 ngày. Nếu rơi vào đợt cao điểm in bao lì xì tết thì có thể lâu hơn đến 1 tuần.
  • In nhanh kỹ thuật số: Công nghệ in nhanh này đảm bảo tốc độ nhanh chóng, có thể triển khai trong ngày nên phù hợp khi khách hàng cần in bao lì xì gấp. Hiện có khá nhiều loại máy in kỹ thuật số đời mới hiện đại giúp chất lượng in đẹp và nét gần tương đương với in offset.

Để nhận báo giá bao lì xì tại Công ty In Hồ Phúc, vui lòng để lại thông tin trên website hoặc gọi điện/zalo đến số 0936474716 (anh Tú Anh) ngay hôm nay.

In bao lì xì

Bao lì xì có ý nghĩa gì

Màu đỏ được coi là màu may mắn và giàu sang trong văn hóa truyền thống của người Việt. Do đó, bao lì xì thường có màu đỏ để mang lại may mắn và tài lộc cho người nhận.

Theo truyền thuyết xưa kể lại, vào đêm giao thừa sẽ xuất hiện một yêu quái thích xoa đầu trẻ con đang ngủ, khiến chúng giật mình và khóc lớn. Vào Tết năm đó, có một cặp vợ chồng già vừa sinh được đứa con trai. Theo lời mách bảo của 8 vị tiên, hai vợ chồng lấy tờ giấy màu đỏ để gói những đồng tiền, đặt lên gối con rồi đi ngủ.

Khi đêm giao thừa, con yêu quái xuất hiện. Lúc yêu quái vừa giơ tay sắp xoa đầu đứa trẻ, từ bên chiếc gối phát ra những tia vàng sáng rực, khiến yêu quái kinh hãi và bỏ chạy. Thấy được hiệu quả bất ngờ, hai vợ chồng mừng rỡ và chia sẻ câu chuyện này với mọi người xung quanh.

Kể từ đó, người ta bắt đầu hình thành phong tục đặt tiền vào chiếc bao màu đỏ để xua đuổi yêu quái, giúp trẻ em mạnh khỏe. Từ đó, bao lì xì đã trở thành truyền thống không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới.

Bao lì xì được trao cho trẻ con như một cách thể hiện tình yêu thương, quan tâm và mong ước cho bé sé có một cuộc sống hạnh phúc, chăm ngoan, học giỏi, và khỏe mạnh. Phong bì cũng được trao cho những người lớn tuổi để thể hiện lòng kính trọng và gửi đi lời chúc đầy ý nghĩa về sức khỏe và tuổi thọ cho con cháu. Ngoài ra phong bao lì xì còn được trao trong những đám cưới và trao cho người thân, bạn bè thay trong những dịp đặc biệt. Vì vậy nhu cầu in bao lì xì theo yêu cầu cũng tăng lên.

Cách làm bao lì xì bằng giấy A4

Bạn có thể làm bao lì xì bằng giấy A4 bằng cách cắt giấy thành hình vuông và gấp lại thành hình tam giác. Sau đó, hãy dán hai cạnh của tam giác lại với nhau để tạo thành một phong bì.

Cách làm bao lì xì bằng giấy màu

Để làm bao lì xì bằng giấy màu, bạn có thể sử dụng giấy màu thay vì giấy trắng. Sau khi cắt giấy thành hình vuông, hãy gấp lại thành hình tam giác và dán hai cạnh lại với nhau.

Cách làm bao lì xì mini

Bạn có thể làm bao lì xì mini bằng cách cắt giấy thành hình vuông nhỏ và gấp lại thành hình tam giác. Sau đó, hãy dán hai cạnh của tam giác lại với nhau để tạo thành một phong bì nhỏ.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716