In sách lấy ngay ở Hà Nội – In màu giá rẻ

 

In sách lấy ngay, in màu – in đen trắng với số lượng ít mà giá vẫn phải chăng. Hãy gọi ngay In Hồ Phúc – 45 Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội (Tiền thân là cửa hàng Photocopy Hoa Hồng).

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và quy trình đã được chuẩn hóa, In Hồ Phúc hiểu rằng mỗi sản phẩm phải là một tác phẩm để đồng hành cùng bạn đọc trong suốt thời gian dài. Vì vậy bên cạnh việc in nhanh, gia công hoàn thiện đẹp theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước và không giới hạn số lượng với nhiều cơ sở thành viên, chúng tôi đảm bảo:

 • Cam kết tiến độ với số lượng và khối lượng lớn
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra với quy trình chặt chẽ, tinh tế trong từng bước căn chỉnh và sản xuất
 • Dịch vụ nhanh,
 • Đặt hàng đơn giản – Thanh toán dễ dàng
 • Ship toàn quốc
 • Có hóa đơn VAT

Với những thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại và nhân sự được chuyên môn hóa từ thiết kế, căn chỉnh đến keo, xén. In Hồ Phúc có thể làm nhanh, làm đẹp mà chi phí vẫn hợp lý.

In sách
In sách và hoàn thiện sau in phục vụ nhu cầu đọc và cho tặng tiện lợi. Có chỉnh sửa thiết kế bìa và nhận sản xuất số lượng nhỏ.

Chọn khổ giấy in sách

Tùy nhu cầu sửa dụng và kích thước bản gốc, bạn cần cân nhắc về dịch thước khổ giấy để in.

Tham khảo các khổ giấy chuẩn:

 • 210 x 297 mm ( khổ A4)
 • 210 x 148 mm ( khổ A5)

Các khổ giấy đặc biệt sẽ cần xén lại sau khi vào bìa để thuận tiện trong việc bỏ túi hoặc theo thiết kế bản gốc

 • 205 x 205 mm ( khổ vuông )
 • 160 x 240mm
 • 170 x 240 mm
 • 190 x 270mm

Chọn giấy chống lóa khi in sách?

Giấy chống lóa là một loại giấy đặc biệt có độ ngà hơn bình thường giúp cho bạn không bị mỏi mắt khi xem. Do vậy giấy chống lóa đặc biệt phù hợp đối với các loại sách có mật độ chữ cao, các sách giáo trình, truyện tranh,… không có quá nhiều ảnh màu sắc.

Chất liệu và giá thành khi in sách lấy ngay với chất liệu giấy chống lóa tại In Hồ Phúc hiện tương đương với giấy trắng thông thường. Bạn có thể so sánh và cảm nhận giấy bằng tay ngay trước khi in để lựa chọn loại giấy phù hợp.

Thiết kế và căn chỉnh

Bìa là một phần vô cùng quan trọng vì đây là lớp áo bên ngoài của mỗi cuốn sách. Bìa sách cần thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo cảm hứng cho người đọc ngay khi tìm và lựa chọn bên bên cạnh màu sắc bắt mắt, bìa cần được thiết kế rõ ràng và in ấn thật sắc nét.

Đội ngũ thiết kế gồm 02 nhân sự được đào tạo bài bản từ trường Mỹ thuật và thành thạo các phần mềm photoshop, IIlustrator, … kết hợp với dàn máy màu có tốc độ cao và phân giải chính xác sẽ đảm bảo thời gian in sách vừa nhanh vừa hoàn hảo.

Gia công hoàn thiện sau in

Một mắt xích không thể thiếu trong quy trình in sách lấy ngay giá rẻ tại In Hồ Phúc chính là dây chuyền gia công đóng sách đầy đủ: cán bìa bóng, đóng gáy keo nhiệt, đóng bìa cứng, mạ chữ,…

Đây chính là công đoạn quan trọng nhất quyết định chất lượng thành phẩm. Vì vậy quy trình này sẽ được kiểm soát chặt chẽ và làm cẩn thận từng khâu để không có bất kì sai sót nào trong sản phẩm cuối.

Các chất liệu keo nhiệt, keo gáy cũng được sử dụng vật liệu an toàn nhất, vừa có tính bền chắc cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây độc hại cho người sử dụng.

Dịch vụ keo gáy tại In 45 Lương đình của
Dịch vụ keo gáy sách với chất lượng tốt, bám dính, bền chắc, sử dụng được lâu dài.

Cam kết tiến độ in sách lấy ngay với đơn hàng số lượng lớn và Chi phí rẻ

Với hệ thống gồm nhiều cửa hàng vệ tinh, In Hồ Phúc cam kết đảm bảo tiến độ cung cấp dịch vụ in sách lấy ngay đối với đơn hàng lớn mà vẫn đảm bảo kiểm soát tốt chất lượng đầu ra. Việc chuyên môn hóa với phương châm hạn chế tối đa sai sót là chìa khóa đảm bảo việc in sách lấy ngay vừa nhanh vừa rẻ.

Đặt hàng – Giao hàng – Thanh toán

Áp dụng triệt để công nghệ vào hoạt động kinh doanh, bạn có thể kết nối với In Hồ Phúc khá dễ dàng qua nhiều nền tảng: điện thoại, website, facebook, zalo,… Chỉ cần gửi email hoặc để lại thông tin, In Hồ Phúc sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn và báo giá.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện tiếp tục được đóng góp cẩn thận và chuyển toàn quốc khi khách hàng có nhu cầu.

Thanh toán linh hoạt.

Sẵn sàng kí hợp đồng khung dài hạn và có hóa đơn VAT

Gọi tư vấn ngay (Di động/zalo/viber): 0936.47.47.16 (Tú Anh – Quản lý)

 

 

 

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716