Photo sách màu có nét được như sách in màu? Photo sách màu giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Photo sách màu có nét như sách in màu? Photo sách màu giá rẻ Hà Nội ở đâu? là thắc mắc của nhiều khách hàng. In Hồ Phúc sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Photo sách màu có nét được như sách in màu?

Photo sách màu là gì?

Photo sách màu giúp sao chép, tái hiện lại hình ảnh, chữ viết trong sách gốc bằng những màu sắc sinh động, sắc nét. Nhờ vậy sách được photo màu sẽ đạt được độ thẩm mỹ khoảng 80 -90% nhưng đôi khi còn đẹp hơn sách gốc nếu được phục bản.

Sách được dùng để photocopy in màu thường áp dụng trong các trường hợp sau:

 • Khác với sách in màu có file mềm và sẽ dùng file mềm đó để in màu thì sách photocopy in màu không có file mềm chỉ có bản cứng (dùng bản cứng để photo màu).
 • Các loại sách in có giới hạn số lượng hoặc khó mua lẻ ngoài thị trường. 
Photo sách màu giúp sao chép, tái hiện lại hình ảnh, chữ viết trong sách gốc

Photo sách màu có nét được như sách in màu?

Nhiều người thắc mắc photo sách màu có nét được như sách in màu hay không? Câu trả lời là chất lượng của sách photo màu sẽ tùy vào chất lượng sách gốc. Cụ thể, nếu sách gốc trong tình trạng mới và tốt thì chất lượng các nội dung màu trong bản sao thường đạt chất lượng khoảng 80 -90% sách gốc. Ngược lại, nếu sách gốc gặp phải cũ, mờ, nhàu do tình trạng ẩm, mốc, ố, vàng thì chất lượng bản sao từ photo màu sẽ kém hơn. Hậu quả là bản sao của sách không rõ nét bằng in màu. 

Bên cạnh chất lượng của photo sách màu thì giá photo màu cũng được các bạn độc giả quan tâm. Theo đó, giá photo màu của sách sẽ cao hơn khi bạn mua các ấn phẩm xuất bản. Nguyên nhân là photo sách màu sẽ mất nhiều giai đoạn hơn in sách màu. Tuy nhiên, trước khi đem sách đi photo màu, bạn có thể thay đổi chỉnh sửa về nội dung và hình thức cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các bước photocopy in màu

In Hồ Phúc sẽ gợi ý đến khách hàng các bước thực hiện khi photocopy in màu sách. 

 • Tùy vào hình thức đóng quyển mà việc photo sách màu sẽ gồm: tháo bìa, tháo ghim. Nếu sách keo thì sẽ phải mở để scan từng trang.
 • Với số lượng ít thì có thể sẽ cho bản sao luôn. Nếu khách nhân bản với số lượng nhiều và bản in không được tốt thì phía công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa và phục bản lại bằng photoshop trước khi in.
 • In ấn bằng máy chuyên dụng với vận tốc cao, giấy có nhiều sự lựa chọn (giấy trắng hoặc giấy ngả vàng)
 • Đóng quyển và hoàn thiện: đóng lại quyển gốc và hoàn thiện quyển sao.

Photo sách màu giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Có thể nói, photo sách màu giúp khắc phục nhược điểm của photo sách đen trắng đơn điệu nhờ có màu sắc. Đồng thời, kỹ thuật này tạo điều kiện thuận lợi cho người đọc sở hữu cuốn sách hay, thú vị mà có bản in/ bản gốc bị giới hạn. 

Vì những lý do này mà photo sách màu giá rẻ Hà Nội phổ biến hơn in sách màu giá rẻ Hà Nội. Và khách hàng ngày nay đều đang cần tìm được cho mình một địa chỉ photo sách màu giá rẻ Hà Nội chất lượng với chi phí photo màu tốt nhất.

Photocopy in màu tại In Hồ Phúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các cơ sở khác trên thị trường. Nhờ vậy, mỗi khách hàng khi photo màu ở đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành. 

Photocopy in màu tại In Hồ Phúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Một số đặc điểm ưu việt khi khách hàng thực hiện dịch vụ photocopy in màu tại In Hồ Phúc như: 

 • Tại đây, khi thực hiện photo màu cho sách sẽ dùng giấy xịn, màu sắc tươi sáng, đóng bìa chuyên nghiệp nên ấn phẩm hoàn thiện đôi khi còn đẹp hơn sách gốc và có thể thiết kế bìa theo yêu cầu. Ví dụ, sách gốc của khách hàng là bìa mềm nhưng bản photo có thể đổi sang bìa cứng nếu khách hàng thích.
 • Chi phí photocopy in màu giá rẻ sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn photo màu với số lượng lớn.
 • In Hồ Phúc sở hữu đầy đủ các loại máy in màu kỹ thuật số hiện đại của các dòng Konica; Toshiba,… nên sẽ tối ưu tiến độ và chi phí mỗi khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp khách hàng nhận được bản sao sớm nhất với chất lượng cao nhất. 
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn trực tiếp, hoặc hóa đơn VAT nếu có nhu cầu.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một địa điểm photo sách màu giá rẻ Hà Nội thì In Hồ Phúc sẽ là đơn vị hợp lý cho bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Hồ Phúc cam kết đem đến sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và đặt photo sách màu số lượng lớn tại đây qua các hình thức sau: 

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc: “Photo sách màu có nét như sách in màu? Photo sách màu giá rẻ Hà Nội ở đâu?”. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ photo sách màu ưng ý!

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716