Giới thiệu

Cửa hàng In 45 Lương Đình Của chính thức đổi tên thành Công ty In Hồ Phúc từ năm 2020.

In 45 Lương Đình Của có tiền thân là Cửa hàng Photocopy Hoa Hồng có địa chỉ tại 45C5 mặt đường Lương Đình Của, gần cổng C6 tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Cửa hàng đã đi vào hoạt động hơn 30 năm trong nghề với nhiều khách hàng quen thuộc trên khắp Hà Nội với phương châm tạo ra những bản thảo đẹp và phù hợp với từng nhu cầu đọc, lưu trữ, trao tặng, quảng cáo. Bằng việc đổi tên thành Công ty In Hồ Phúc, năm 2020 sẽ ghi dấu sự phát triển của cửa hàng lên một tầm cao mới về cả quy mô và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các dịch vụ in ấn, photo, đánh máy,… thông thường. Với việc ứng dụng và tận dụng tốt sự hỗ trợ của công nghệ, Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số tổng đài 0936.47.47.16 hoặc để lại số di động trên website, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn báo giá cũng như chuyển thành phẩm đến tận nhà theo yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm một dịch vụ thực sự khác biệt.

Lí do chọn Công ty In Hồ Phúc

1. Uy tín – Chất lượng

Hơn 30 năm uy tín tại thị trường Hà Nội và nhiều khách quen tại các tỉnh thành.
Mang đến dịch vụ in ấn – photo và các dịch vụ phụ trợ như thiết kế, đóng sổ với chất lượng tốt nhất, với tính cầu thị trên từng sản phẩm.

2. Thời gian

Luôn đảm bảo tiến độ và thời hạn cho khách hàng.

3. Thiết kế chuyên nghiệp

Có nhân sự riêng phụ trách thiết kế, được đào tạo bài bản về Mỹ thuật, kỹ thuật, đồ họa và có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất bìa sổ sách, ấn phẩm quảng cáo.

4. Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh. Cam kết bình ổn giá sản xuất, luôn có giá tốt và các chương trình khuyến mại giảm giá cho các khách hàng thân thiết hoặc đặt hàng số lượng lớn.

5. Đặt hàng đơn giản

Nhận đơn hàng qua nhiều hình thức: trực tiếp tại cửa hàng, điện thoại, thư điện tử (email), zalo/viber, facebook, snapchat, telegram.

6. Hỗ trợ giao hàng

Miễn phí giao hàng trong phạm vi 3km.
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

7. Thanh toán dễ dàng

Chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản.

8. Có hóa đơn VAT

Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng có yêu cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM và DV In Hồ Phúc

Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội (Gần cổng vào C6 tập thể Kim Liên)

Điện thoại: 0936 47 47 16 (Tú Anh)

Email: inhophuc@gmail.com